Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão, 102 Trường Chinh

Chia sẻ

Với mục đích tăng khả năng sử dụng cho không gian sống, gia đình anh Mão chung cư 102 Trường Chinh đã chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của gia đình anh, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã tới khảo sát thực tế chọn vị trí và hoàn thiện việc lắp đặt.

Về thiết kế chung, khoảng lô gia của gia đình anh Mão khá rộng rãi. Mặc dù là nơi lắp đặt thêm của 2 cục nóng điều hòa tuy nhiên khoảng không gian này không trở nên quá chặt hẹp, bí bách.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão – 01

Tuy vậy, anh Mão vẫn chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu thay vì giá phơi inox bởi loại giàn phơi quần áo này giúp gia đình anh có thể tận dụng khoảng lô gia tốt hơn.

Sở dĩ vậy, bởi khác với thiết kế cụt ngủn cùng đặc tính phải để trên nền lô gia của giá phơi inox, bộ giàn phơi này được thiết kế gắn trần, với chiều dài thanh phơi hợp lý và đặc biệt là 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy theo từng mục đích sử dụng.

Nhờ đó, quần áo đồ dùng của gia đình anh khi phơi sẽ không còn xuất hiện lòe xòe, dày đặc trên nền lô gia giúp khoảng không gian nền tại đây trở nên thoáng rộng, gọn gàng tuyệt đối.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão – 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão – 03

Không những thế, hiệu quả phơi vượt trội cũng là một yếu tố quan trọng khiến anh Mão quyết định lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu.

Vì ở lô gia khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khá thấp. Trong khi đó, quần áo phơi bằng giá phơi inox lại luôn dính sát vào nhau do các lỗ phơi ở loại giàn phơi quần áo này được cố định liền kề nên quần áo của gia đình anh thường có mùi ẩm mốc, nhất là khi điều kiện thời tiết kém.

Khi lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu thực tế trên đã được giải quyết hoàn toàn. Cụ thể, các lỗ phơi của thanh phơi ở giàn phơi được cố định cách nhau tới 6cm, cộng thêm các khuyên định vị được gắn kèm nên quần áo khi phơi luôn được sắp xếp thẳng hàng, và đảm bảo độ thoáng tối đa.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão – 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão – 06

Sau khoảng 45 phút hoàn thiện lắp đặt thực tế, gia đình anh Mão vô cùng hài lòng với sự đổi khác của khoảng không gian lô gia, cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của Giàn phơi Hà Nội.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão - 07
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu cho lô gia chung cư nhà anh Mão – 07

Các gia đình để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp khi chọn mua dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (257).

 
error: