Đặc điểm chi tiết các linh kiện của giàn phơi Vũng Tàu

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh Vũng Tàu được biết đến là một loại giàn phơi quần áo có khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối và hiệu quả phơi vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết. Vậy vì sao loại giàn phơi quần áo này lại có được nhiều đặc tính cao tới vậy? Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm chi tiết các linh kiện của giàn phơi Vũng Tàu để tìm câu trả lời. 

Trước hết, về cấu tạo sản phẩm giàn phơi này gồm 3 bộ phận chính là bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Và mức tải trọng trung bình của các bộ giàn phơi Vũng Tàu là 50kg. Để đảm bảo mức tải trọng đó, các linh kiện trên đều được tạo hình từ các vật liệu cao cấp, có độ bền cao, không bị gỉ sét.

Đặc điểm chi tiết các linh kiện của giàn phơi Vũng Tàu - 01
Đặc điểm chi tiết các linh kiện của giàn phơi Vũng Tàu – 01

Cụ thể, thứ nhất là bộ tay quay. Bộ phận này có nhiệm vụ trực tiếp điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống. Cấu tạo bộ tay quay có vai trò rất lớn trong việc quyết định khối lượng tải trọng có được của mỗi bộ giàn phơi Vũng Tàu.

Theo đó, bộ phận này được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp. Các màu sắc thường được sử dụng trang trí thêm là màu đen, màu bạc, và màu vàng. Hiện nay có 2 thiết kế tay quay được sử dụng là bộ tay quay liền, và bộ tay quay rời.

Thứ hai là bộ ròng rọc có nhiệm vụ nâng giữ thanh phơi, đồng thời liên kết thanh phơi với bộ tay quay. Bộ phận này gồm 2 chi tiết chính là các buli (buli dẫn hướng, buli đơn, buli kép); dây cáp lụa inox cao cấp.

Đặc điểm chi tiết các linh kiện của giàn phơi Vũng Tàu - 02
Đặc điểm chi tiết các linh kiện của giàn phơi Vũng Tàu – 02

Cuối cùng là thanh phơi. Là bộ phận có nhiệm vụ treo giữ quần áo, thanh phơi của giàn phơi Vũng Tàu có chiều dài 2,4m. Do mỗi bộ giàn phơi có khối lượng tải trọng khác nhau nên độ dày – mỏng của bộ phần này cũng có sự thay đổi tùy theo.

Song về thiết kế chung, để đảm bảo mức tải trọng tối thiểu đạt tới 40kg, 2 thanh phơi đều được tạo hình từ hợp kim nhôm cao cấp, có độ cứng tốt. Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cần thiết các thanh phơi còn được phủ thêm 1 lớp sơn tĩnh điện màu trắng bên ngoài.

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động thực tế, với chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng chế độ bảo hành dài hạn nhanh chóng, tận tình Giàn phơi Vũng Tàu được đánh giá là đơn vị kinh doanh, lắp đặt dòng sản phẩm giàn phơi Vũng Tàu tốt nhất hiện nay. Ngoài lắp đặt trực tiếp tại các gia định, chúng tôi còn bán buôn giàn phơi, linh kiện giàn phơi giá rẻ trên toàn quốc. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 

 
error: