Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng

Chia sẻ

Mặc dù có diện tích ban công khá rộng rãi, tuy nhiên sự xuất hiện của chiếc giá phơi inox khiến cho khoảng không gian này của nhà chị Thương (P306, Tòa 10A, KĐT Sài Đồng) luôn bị chìm nghỉm trong một vẻ chặt chội, cồng kềnh, đồ sộ của mớ quần áo. Để giúp ban công có được một diện mạo hoàn toàn mới, chị Thương chọn lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan.

Và để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, chị Thương chọn mua bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan GP999B có mức tải trọng trên 60kg.

Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng - 01
Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng – 01

Đây là bộ sản phẩm giàn phơi sử dụng thiết kế tay quay rời, tuy nhiên nhờ tay quay được trang bị thêm cơ cấu hãm kép nên khối lượng tải trọng không hề thua kém dòng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan sử dụng thiết kế tay quay liền – dòng sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay.

Nhờ cách thức lắp đặt gắn trần, cùng khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, và chiều dài hợp lý của mỗi thanh có thể thấy, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã giúp ban công của gia đình chị Thương được “lột xác” hoàn toàn.

Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng - 02
Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng – 02

Cụ thể, cảm giác chặt chội, vướng víu, cồng kềnh của chiếc giá phơi inox đã được thay thế hoàn toàn bởi vẻ thoáng rộng, gọn gàng, tiện ích, hài hòa.

Sở dĩ vậy, bởi chiều dài thanh phơi của giá phơi inox chỉ khoảng 1,5m cộng thêm việc 2 thanh phải cố định gần nhau, và giàn phơi phải được đặt trên nền ban công đã khiến ban công mặc dù rộng rãi nhưng không có được độ thoáng cần thiết.

Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng - 03
Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng – 03
Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng - 04
Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng – 04

Lắp đặt sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan, giờ đây, chị Thương có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Ngoài ra cách thức điều khiển dễ dàng, không tốn sức của loại giàn phơi quần áo này cũng là đặc điểm khiến chị Thương đặc biệt hài lòng.

Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng - 05
Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng – 05

Theo đó, dựa trên nguyên tắc hoạt động mang tính cơ học, chị chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi hạ thanh phơi.

Với cách hoạt động này chị Thương có thể dễ dàng thực hiện việc phơi thu quần áo mà không cần bỏ ra nhiều công sức, cũng như thời gian.

Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng - 06
Ban công đẹp gọn hơn nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Thương, KĐT Sài Đồng – 06

Qua loạt ảnh về không gian phơi nhà chị Thương trên đây, một lần nữa có thể khẳng định giàn phơi nhập khẩu Thái Lan là sản phẩm gia dụng không thể thiếu của mọi không gian sống hiện đại.

Để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trong việc chọn mua loại giàn phơi quần áo này hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: