Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ

Chia sẻ

Ban công chặt hẹp lại thêm sự xuất hiện của dàn cục nóng điều hòa khiến việc phơi quần áo của nhà chị Liên (D10 Giảng Võ) gặp rất nhiều khó khăn, nhất là vào những hôm điều kiện thời tiết xấu kéo dài. Với mục đích cải thiện không gian phơi, đồng thời nâng cao hiệu quả phơi chị Liên chọn sử dụng giàn phơi thông minh Ba Sao để thay thế chiếc giá phơi inox trước kia.

Có thể khẳng định, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã khiến không gian phơi của gia đình chị Liên hoàn toàn thay đổi. Cụ thể, đó là sự biến mất hoàn toàn của dáng vẻ cồng kềnh, lòe xòe của chiếc giá phơi inox.

Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ - 01
Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ – 01

Sở dĩ bộ giàn phơi quần áo này có thể làm được điều đó, bởi thay vì cố định quần áo trên nền ban công, nhờ thanh phơi có khả năng di chuyển, quần áp phơi ở giàn phơi thông minh Ba Sao luôn được cố định ở khoảng không gian trên cao sát trần nhà.

Không những thế, cách sắp xếp hợp lý từng lỗ phơi cũng là một đặc điểm quan trọng khiến việc phơi quần áo trên loại giàn phơi quần áo này có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với giá phơi inox.

Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ - 02
Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ – 02
Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ - 03
Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ – 03

Theo đó, thay vì các lỗ phơi được cố định sát liền kề như ở giá  phơi inox, thì lỗ phơi trên thanh phơi của giàn phơi thông minh Ba Sao được cố định với khoảng cách lên tới 6cm. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ thêm của các khuyên định vị nên quần áo khi phơi không những luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng mà còn tận dụng được tối đa độ thoáng, sức gió tự nhiên.

Bởi vậy, dù điều kiện thời tiết có ở trong hoàn cảnh nào, tuy nhiên quần áo nhà chị Liên vẫn luôn có được hiệu quả phơi tốt nhất.

Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ - 04
Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ – 04

Còn với khả năng tiết kiệm diện tích không gian, có thể khẳng định không có loại giàn phơi quần áo nào tiết kiệm diện tích tốt hơn giàn phơi thông minh Ba Sao. Và khả năng này cũng được hình thành nhờ đặc tính có thể di chuyển của 2 thanh phơi.

Về cách lắp đặt, do ban công nhà chị Liên có chiều rộng khá hẹp, trong khi đó dàn cục nóng điều hòa lại chiếm tới gần như 2/3 chiều rộng, nên để vừa đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ 1 thanh phơi được lắp đặt ở dưới cục nóng, còn 1 thanh được lắp đặt lên trên.

Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ - 05
Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ – 05
Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ - 06
Ban công chặt hẹp gọn hơn nhờ lắp giàn phơi thông minh Ba Sao nhà chị Liên, D10 Giảng Võ – 06

Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, gia đình chị Liên vô cùng thích thú với diện mạo mới của khu vực ban công. Không những thế, chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố khiến chị đặc biệt hài lòng.

Các gia đình cần mua và tìm giải pháp lắp đặt hợp lý bô giàn phơi thông minh Ba Sao này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: