Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng

Chia sẻ

Với mục đích biến không gian phơi thành một vườn cảnh xinh đẹp, gia đình chị Hiền (37 Kim Mã Thượng, Ba Đình) đã chọn lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi Duy Lợi. Cùng chúng tôi ngắm nhìn không gian phơi thoáng rộng của gia đình chị sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện qua loạt ảnh cận cảnh dưới đây.

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, chị Hiền quyết định chọn mua bộ giàn phơi thông minh Duy Lợi GP999B có giá 1.600.000đ.

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng - 01
Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng – 01

Với khối lượng tải trọng đạt trên 60kg, đây là bộ giàn phơi thông minh Duy Lợi sử dụng thiết kế tay quay rời hiện đại nhất hiện nay. Ngoài mức tải trọng, bộ giàn phơi này cũng được đánh giá cao nhờ sự kết hợp màu sắc hài hòa, trang nhã.

Tương tự như lắp đặt giàn phơi nhà phố khác, giàn phơi Duy Lợi GP999B cũng được trang bị những đặc tính nổi trội mang tính riêng biệt của dòng sản phẩm này gồm: khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, sự sắp xếp các lỗ phơi, và hiệu quả phơi vượt trội.

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng - 02
Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng – 02

Ngoài ra, cách thức điều khiển bộ giàn phơi này cũng vô cùng đơn giản. Chị Hiền chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Với phương thức hoạt động mang tính cơ học đó, việc sử dụng bộ giàn phơi thông minh Duy Lợi này còn giúp chị Hiền tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức khi tiến hành phơi hoặc thu quần áo.

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng - 03
Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng – 03
Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng - 04
Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng – 04

Hoàn thiện lắp đặt, sự xuất hiện của bộ giàn phơi đã giúp không gian phơi nhà chị Hiền hoàn toàn thay đổi. Cảm giác bí bách, cồng kềnh, lòe xòe trước kia đã được thay thế hoàn toàn bởi vẻ gọn gàng, hiện đại.

Không chỉ giúp không gian sống của gia đình chị trở nên bắt mắt hơn, giờ đây chị Hiền còn có thể tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng - 05
Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng – 05
Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng - 06
Không gian phơi thoáng rộng với giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hiền, 37 Kim Mã Thượng – 06

Để đảm bảo bộ giàn phơi luôn hoạt động với công suất, chất lượng tốt nhất, sau khi lắp đặt hoàn thiện, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành tra dầu mỡ lần 1, đồng thời hướng dẫn gia đình chị cách phơi đúng cách.

Các gia đình để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất khi chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để các kỹ thuật viên của chúng tôi được kịp thời giải đáp trực tiếp.

 
error: