Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill

Chia sẻ

Ngày 13/2, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã có mặt tại nhà chị Mai tòa Park 2, Park Hill để hoàn thiện lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa. Đây là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay với những tính năng vượt trội riêng biệt không có ở bất kỳ dòng sản phẩm giàn phơi thông minh nào khác.

Như chúng ta đã biết, giàn phơi nhập khẩu tự động là loại giàn phơi quần áo được đặc biệt yêu thích nhờ khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill - 01
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill – 01

Tuy nhiên, nếu dòng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động gắn trần cần sử dụng bộ tay quay để điều khiển thanh phơi di chuyển, thì với bộ giàn phơi nhập khẩu tự động này, chị Mai không cần thực hiện thao tác đó.

Không những thế, do bộ điều khiển có thể bắt tín hiệu ở khoảng cách lên tới 30m, nên chị Mai có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, đồng thời có thể tận dụng thời gian phơi quần áo để làm thêm công việc khác.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill - 02
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill – 02

Ngoài ra, nhờ được trang bị thêm hệ thống đèn tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng và quạt sấy, với việc chọn mua bộ giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa, chị Mai còn có thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ nỗi lo quần áo có mùi ẩm mốc mỗi khi trời mưa hoặc nồm.

Bên cạnh các đặc tính vươt trội, bộ giàn phơi nhập khẩu tự động này vẫn được “thừa hưởng” các điểm nổi bật trong thiết kế của loại giàn phơi quần áo này.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill - 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill – 03

Đó chính là khối lượng tải trọng đạt tới trên 30kg, là sự bố trí cực hợp lý giữa các lỗ phơi giúp quần áo luôn có được độ thoáng và sự sắp xếp ngay ngắn thẳng hàng nhất.

Cùng khả năng di chuyển của thanh phơi, sự xuất hiện của sản phẩm giàn phơi này đã giúp cho khoảng lô gia của nhà chị Mai trở nên hiện đại, gọn gàng, tiện ích hơn bao giờ hết.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill - 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill – 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill - 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill – 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill - 06
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động điều khiển từ xa nhà chị Mai, tòa Park 2, Park Hill – 06

Sau khi việc lắp đặt giàn phơi Park Hill nhà chị Mai được hoàn thiện, gia đình chị Mai vô cùng hài lòng về chất lượng bộ giàn phơi, chế độ bảo hành cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội thợ kỹ thuật lắp đặt.

Các gia đình có nhu cần sử dụng, cần được tư vấn, hỗ trợ thêm để chọn mua được bộ giàn phơi nhập khẩu tự động ưng ý, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: