Ban công “lột xác” nhờ lắp đặt giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng

Chia sẻ

Lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi là yếu tố quan trọng giúp giảm áp lực của công việc nội trợ, và nâng cao hiệu quả phơi. Không những thế, trong những ngày giáp Tết như hiện nay, việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này còn làm tăng vẻ tiện nghi, hiện đại cho các không gian. Đó là lý do vì sao gia đình chị Hoàn (CT18 KĐT Việt Hưng, Long Biên) chọn giàn phơi Duy Lợi để “lột xác” khoảng ban công.

Xét về tổng thể, ban công của gia đình chị Hoàn khá rộng rãi với khoảng view đẹp. Với mục đích đảm bảo hiệu quả phơi cao nhất, gia đình chị cũng không sử dụng ban công vào bất kỳ mục đích sử dụng nào khác.

Ban công "lột xác" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng - 01
Ban công “lột xác” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng – 01

Tuy nhiên do các lỗ phơi của giá phơi inox được sắp xếp gần sát nhau, cộng thêm chiều dài hạn chế của thanh phơi, nên mặc dù trang bị tới 2 chiếc giá phơi nhưng quần áo của gia đình chị vẫn thường xuyên bị ẩm mốc, hoặc khô không đều mỗi khi thời tiết mưa kéo dài. Nhất là trong những đợt mưa phùn của mùa đông.

Bởi vậy, ngay khi dọn dẹp nhà cửa để đón Tết, chị Hoàn quyết định phải mua ngay một bộ giàn phơi Duy Lợi vừa để đảm bảo chất lượng phơi cao nhất, vừa để “giải phóng” khoảng ban công.

Ban công "lột xác" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng - 02
Ban công “lột xác” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng – 02

Và bộ giàn phơi Duy Lợi chị Hoàn chọn mua là bộ giàn phơi Duy Lợi GP999B có giá 1.600.000đ. Sản phẩm tặng kèm của bộ giàn phơi này là 30 móc phơi cao cấp, thời gian bảo hành 2 năm.

GP999B là bộ giàn phơi thông minh Duy Lợi sử dụng mẫu tay quay rời có thiết kế, tính năng hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể, bộ giàn phơi này có khối lượng tải trọng trung bình đạt tới hơn 60kg.

Ban công "lột xác" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng - 03
Ban công “lột xác” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng – 03
Ban công "lột xác" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng - 04
Ban công “lột xác” nhờ lắp đặt giàn phơi Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng – 04

Bên cạnh đó, các tính năng phơi như khả năng nâng – hạ của 2 thanh phơi, sự phân bố của các lỗ phơi cũng được “cài đặt” đầy đủ ở bộ giàn phơi thông minh Duy Lợi này.

Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt GP999B, gia đình chị Hoàn vô cùng bất ngờ và hài lòng với diện mạo mới của khoảng ban công. Với việc, khoảng không gian dưới giàn phơi được để thoáng hoàn toàn, giờ đây chị Hoàn có thể tận dụng thêm vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Ban công "lột xác" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng - 05
Ban công “lột xác” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng – 05
Ban công "lột xác" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng - 06
Ban công “lột xác” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng – 06
Ban công "lột xác" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng - 07
Ban công “lột xác” nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Duy Lợi nhà chị Hoàn, CT18 KĐT Việt Hưng – 07

Là đơn vị chuyên kinh doanh lắp đặt thương hiệu giàn phơi Hà Nội, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng của từng linh kiện cũng như việc thực hiện chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện.

Các gia đình có nhu cầu lắp đặt cần được hỗ trợ, tư vấn thêm về loại giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ ngay với Giàn phơi Hà Nội qua số đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: