Sản phẩm giàn phơi thông minh nào tốt nhất hiện nay?

Chia sẻ

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu thực tế của người sử dụng, cũng như điều kiện thực tế của từng gia đình, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được chia nhỏ thành rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vậy trong số các sản phẩm giàn phơi thông minh đang phổ biến trên thị trường hiện nay, sản phẩm giàn phơi thông minh nào tốt nhất?

Như chúng ta đã biết, loại giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi thông minh được các gia đình chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ khả năng phù hợp với hầu hết mọi loại hình không gian. Các sản phẩm nổi bật của loại giàn phơi này gồm: 1- giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B; 2- giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B; 3- giàn phơi thông minh Hà Nội GP950.

Hình ảnh cận cảnh về thiết kế tay quay liền của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950
Hình ảnh cận cảnh về thiết kế tay quay liền của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950

Trong đó, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 được đánh giá là sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay. Sở dĩ vậy, bởi bộ giàn phơi này là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay, có thiết kế và khối lượng tải trọng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm giàn phơi thông minh trước kia.

Cụ thể, thứ nhất xét về thiết kế, điểm cải tiến lớn nhất mang tính đột phá của sản phẩm giàn phơi thông minh này chính là sự ra đời của mẫu tay quay liền để thay thế cho thiết kế tay quay liền trước kia.

Như chúng ta đã biết, với mẫu tay quay rời khi sử dụng tay quay luôn phải được tháo – lắp mỗi khi điều khiển thanh phơi nâng – hạ. Điều này không những làm mất thời gian hơn mà các sự cố như mất hoặc rơi, gãy tay quay cũng có thể xảy ra nhiều hơn.

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 - sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay
Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 – sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Với mẫu tay quay liền thì khác, chúng ta có thể tiến hành nâng – hạ cả 2 thanh dễ dàng mà không cần tiến hành tháo – lắp tay quay. Nhờ đó, có thể khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm còn tồn tại trước kia.

Ngoài ưu điểm vượt trội của thiết kế tay quay, màu sắc của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 cũng được đánh giá là có sự trang nhã, hài hòa hơn rất nhiều.

Thứ hai, về khối lượng tải trọng, nhờ được trang bị thêm cơ cấu hãm kép tối tân, cũng thanh phơi có độ dày vượt trội, sản phẩm giàn phơi thông minh này chịu được mức tải trọng lên đến hơn 60kg. Đây là mức tải trọng lớn nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi này.

Qua những thông tin trên, một lần nữa có thể khẳng định GP950 là sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp với các gia đình đông người, và các khu chung cư, biệt thự cao cấp. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết thêm khi chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh các gia đình hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: