Bảng giá sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi thông minh Hà Nội

Chia sẻ

Nhằm giúp khách hàng có thông tin tham khảo chính xác, và chân thực nhất chúng tôi xin gửi đến bảng báo giá sửa chữa, thay thế các linh kiện giàn phơi thông minh tại Hà Nội. Có kèm theo những hình ảnh thực tế sửa từ các gia đình.

Thay dây giàn phơi thông minh

Đã và đang sử dụng giàn phơi, có lẽ bạn cũng biết tầm quan trọng của dây cáp như thế nảo. Dây cáp không chỉ giúp các thanh phơi có thể di chuyển lên, xuống mà nó còn có nhiệm vụ giữ thanh phơi ở 1 độ cao nhất định.

Vì vậy, cáp không những là bộ phận dễ hỏng nhất mà còn gây hậu quả nghiêm trọng nhất. Vì khi cáp đứt đồng nghĩa với việc khả năng phơi đồ của giàn phơi Auto về con số 0.

Đứt cáp, mòn cáp hay hỏng cáp đừng lo, đã có dịch vụ sửa giàn phơi, thay dây giàn phơi giá rẻ của chúng tôi.

Giá thay cả 2 dây cáp giàn phơi

Rơi vào trường hợp đứt cả 2 dây cáp giàn phơi khiến gia đình chị Tám, chung cư Văn Phú Victoria Hà Đông đã nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa. Vì chị còn cả mớ quần áo đang chờ phơi.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ

Đúng 9 giờ sáng như đã hẹn chúng tôi có mặt để sửa chữa. Đúng là giàn phơi bị đứt 2 dây cáp khá “thảm thương”, 2 thanh phơi được xếp gọn vào 1 góc, giàn phơi trơ trọi với những sợi cáp đứt gầy guộc.

Tuy nhiên, nhìn đến bộ tời, chúng tôi còn thấy nó ở tình trạng như sắp bung ra khỏi vị trí vì có lẽ đã quá sức “chịu đựng” sau quãng thời gian dài làm việc cật lực.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Đông
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Đông

Sau khi đánh giá hiện trạng hỏng hóc của giàn phơi, đội thợ của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào việc sửa chữa. Trước tiên là cố định bộ tời giàn phơi sang 1 vị trí khác vững chãi hơn.

Tiếp theo đó đội thợ của chúng tôi tiến hành thay 2 dây cáp giàn phơi. Chỉ sau 15 phút giàn phơi đã hồi phục và sẵn sàng phơi đồ như chưa từng tồn tại hỏng hóc.

Thay 2 dây cáp giàn phơi có giá chi 250.000đ
Thay 2 dây cáp giàn phơi có giá chi 250.000đ

Chi phí thay 2 sợi cáp giàn phơi bên ngoài (không tính cáp trong bộ tời) là 250.000đ/ 2 sợi cáp inox trọn gói.

Báo giá thay 1 dây giàn phơi

Không phải gia đình nào cũng hỏng cùng lúc cả 2 dây cáp, hoặc cũng có gia đình lắp 1 thanh phơi thì chỉ phải thay 1 bên dây cáp như trường hợp của gia đình chị Nhâm tại chung cư Hòa Bình Green.

Do không gian ban công quá chật hẹp, cộng với việc bị vướng bởi cục nóng điều hòa nên khi lắp giàn phơi chi quyết định chỉ lắp 1 thanh phơi.

Thay 1 dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội
Thay 1 dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội

Giàn phơi chỉ điều khiển 1 thanh phơi tức là chỉ có 1 dây cáp. Nên khi cáp đứt chỉ cần thay 1 cáp. Hoặc các gia đình khi đứt 1 bên cáp cũng chỉ phải thay 1 bên vì 2 dây cáp của giàn phơi hoạt động độc lập với nhau.

Chi phí để thay 1 dây cáp giàn phơi là 150.000đ, cáp inox được bảo hành trong 3 tháng.

Đối với lỗi hỏng dây cáp các gia đình còn có thể gặp sự cố hỏng cáp trong bộ tời. Tuy nhiên sự cố này ít xảy ra, vì dây cáp trong bộ tời không phải chuyển động nhiều nên độ bền cũng lớn hơn.

Thay cáp trong bộ tời giàn phơi sẽ có giá là 200.000đ/2 sợi. Nếu thay toàn bộ cáp trong bộ tời và cáp bên ngoài có giá 350.000đ

Thay bộ tời giàn phơi quần áo thông minh

Thêm một lỗi mà các gia đình sử dụng giàn phơi sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng đó là lỗi hỏng bộ tời.

Lỗi này thường gặp hơn với các gia đình sử dụng giàn phơi giá rẻ, không rõ nguồn gốc hoặc mẫu giàn phơi tay quay rời. Còn nếu mua giàn phơi tay quay liền tuy đắt hơn 1 chút nhưng độ bền nó lại lớn hơn và sử dụng cũng tiện lợi hơn.

Sửa chữa giàn phơi, thay củ quay giàn phơi
Sửa chữa giàn phơi, thay củ quay giàn phơi

Hỏng bộ tời giàn phơi là lỗi gia đình chị Thảo, chung cư Vạn Phúc, Hà Đông gặp phải. Sau thời gian sử dụng, bộ tời giàn phơi của gia đình chị bị trượt cá, quay tay quay không điều khiển đươc thanh phơi.

Sự cố này do bộ tời tay quay rời kém chất lượng, khi sử dụng nhiều nó đã bị mòn ổ quay. Bộ tời chúng tôi thay thế có rất nhiều loại, cả tay quay rời, tay quay liền, các mẫu giá rẻ, bình dân và cao cấp.

Sau khi cân nhắc và tham khảo tư vấn của chúng tôi chị Thảo quyết định lựa chọn bộ tời có giá tầm trung – HP999B của Hòa Phát Star.

Thay củ quay giàn phơi Hòa Phát 999b giá rẻ
Thay củ quay giàn phơi Hòa Phát 999b giá rẻ

Cũng là mẫu tay quay rời nhưng ưu điểm của nó có ổ quay làm bằng đồng sẽ hạn chế được nhiều hỏng hóc không đáng có.

Thay bộ tời giàn phơi Hòa Phát Star 999b hiện có giá 490.000đ trọn gói, được bảo hành trong 6 tháng.

Sửa giàn phơi tại Vinadry vừa rẻ lại vừa được bảo hành tận tâm – Đây đúng là dịch vụ sửa chữa các gia đình đang cần. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa giàn phơi tại nhà nhanh chóng.

 
error: