Dàn phơi đồ thông minh lắp tại lô gia, ban công chung cư nhìn như thế nào?

Chia sẻ

Dàn phơi đồ thông minh lắp tại những lô gia, ban công chung cư nhỏ hẹp nhìn như thế nào? và chúng có công dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế nhé.

Hình ảnh dàn phơi đồ thông minh lắp tại lô gia chung cư 885 Tam Trinh

Lô gia chung cư thường có diện tích nhỏ, mặt thoáng ít gây khó khăn trong việc phơi đồ và chọn sản phẩm phơi đồ.

Hãy thử nghiệm từng dụng cụ phơi đồ 1 nhé. Nếu là giá phơi inox truyền thống rộng 70cm dài khoảng 2m. Như vậy nó chiếm hơn nửa già diện tích lô gia, khoảng trống còn lại thực sự quá nhỏ để có thể phơi đồ hiện quả, dễ dàng.

Còn với dây phơi thì sao. Cho dù bạn sử dụng loại dây phơi thông minh nhất thì cũng chẳng có chỗ để chăng dây nói chi đến việc phơi đồ.

Nói tóm lại, nếu muốn phơi đồ hiệu quả trong chung cư, giải pháp dành cho các gia đình chỉ có 1 đó là lắp dàn phơi đồ thông minh.

Lắp dàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư là lựa chọn số 1
Lắp dàn phơi đồ thông minh cho lô gia chung cư là lựa chọn số 1

Bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh bộ giàn phơi Hòa Phát Star HP701 được lắp tại lô gia chung cư 885 Tam Trinh.

Lô gia có diện tích khá nhỏ với chiều rộng chỉ khoảng hơn 1m, chiều dài hơn 2m. Nhưng vẫn thoải mái lắp và sử dụng giàn phơi.

Lắp dàn phơi để có giải pháp phơi đồ hiệu quả nhất
Lắp dàn phơi để có giải pháp phơi đồ hiệu quả nhất

Hơn thế nữa, lắp giàn phơi chẳng khiến lô gia chật hẹp đi chút nào ngay cả khi phơi đồ. Đó là nhờ khả năng nâng hạ thanh phơi linh hoạt chỉ bằng cách quay tay quay.

Là mẫu giàn phơi liền trục hay nói cách khác là tay quay gắn liền với củ quay rất tiện dụng. Chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh phơi.

Có 2 nấc chế độ trên bộ tời, mỗi nấc để điều khiển 1 thanh. Vì vậy, khi cần nâng, hạ thanh phơi nào chỉ cần điều chỉnh tay quay khớp với nấc đó là được.

Lắp giàn phơi tại lô gia chung cư, các gia đình vẫn có thể phơi được tất cả các đồ dùng cần thiết. Sức chịu tải của bộ 701 là 60kg, số lỗ phơi tạo sẵn là 80 nên có thể phơi nhiều quần áo cũng chăn, màn, ga, chiếu…

Mời các bạn chiêm ngưỡng thêm 1 số hình ảnh dàn phơi được lắp tại chung cư 885 Tam Trinh:

Dàn phơi quần áo thông minh lắp tại ban công chung cư R1a Royal City

Đó là hình ảnh dàn phơi quần áo thông minh lắp tại lô gia. Vậy tại ban công chung cư, sau lắp đặt giàn phơi nhìn sẽ như thế nào?

Mời các bạn theo dõi những hình ảnh lắp giàn phơi tại ban công chung cư R1A Royal City của chúng tôi ngay dưới đây.

Dàn phơi quần áo lắp tại chung cư Rpyal City vô cùng gọn gàng, tiện dụng
Dàn phơi quần áo lắp tại chung cư Rpyal City vô cùng gọn gàng, tiện dụng

Ban công sẽ thuận lợi hơn so với lô gia là có mặt thoáng rộng, khi phơi đồ sẽ có hiệu quả cao hơn và việc lắp đặt giàn phơi cũng dễ dàng hơn.

100% ban công chung cư đều lắp được giàn phơi. Cách lắp giàn phơi tại ban công chung cư royal city và các chung cư khác nói chung hầu hết được chúng tôi lắp 2 thanh song song với mặt thoáng, trừ trường hợp ban công dài, hẹp ngang chúng tôi sẽ lắp 2 thanh thẳng hàng.

Bộ dàn phơi Hòa Phát 999b lắp tại Royal city

Bộ giàn phơi như quý vị quan sát lắp tại ban công Royal City là giàn phơi Hòa Phát Star hp999b. Đây là mẫu giàn phơi giá rẻ khá được ưa chuộng hiện nay.

Khác với mẫu giàn phơi hp701 quý vị quan sát ở bên trên, giàn phơi 999b là thiết kế tay quay rời. Củ quay có 2 ổ quay, mỗi ổ sử dụng để điều khiển 1 thanh phơi. Mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau cần phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác.

Khả năng phơi đồ của sản phẩm này khá tốt. Sức chịu tải đạt 60kg, 2 thanh phơi có tổng số 80 lỗ phơi cách đều rất tiện dụng.

Xem thêm 1 số hình ảnh thực tế giàn phơi lắp cho ban công chung cư Royal City ngay sau đây:

Qua những hình ảnh thực tế trên, có lẽ quý vị đã phần nào hình dung ra sau khi lắp dàn phơi thông minh ở lô gia hay ban công của gia đình mình sẽ có hình dạng như thế nào và sử dụng nó ra sao rồi đúng không?

Có nhu cầu mua và cần tư vấn về giàn phơi quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 
error: