Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất

Chia sẻ

Với mục đích giúp các gia đình dễ dàng chọn mua được bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế, và mức chi phí dự trù, sau đây, Giàn phơi thông minh Hà Nội cung cấp thông tin chi tiết về các bộ sản phẩm giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950

Đây là sản phẩm giàn phơi sở hữu thiết kế tay quay hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể, thay vì sử dụng mẫu tay quay rời như các bộ giàn phơi thông minh trước kia, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 sử dụng mẫu tay quay liền tiện dụng.

Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất - 01
Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất – 01

Nhờ thiết kế tay quay mới này, người sử dụng không cần tháo – lắp tay quay khi điều khiển thanh phơi di chuyển. Do đó, không những thời gian được tiết kiệm mà các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay cũng được hạn chế hoàn toàn.

Hiện nay, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội này có giá 1.900.000vnđ. Sản phẩm có mức tải trọng trên 60kg, thời gian bảo hành 2 năm và được tặng kèm 30 móc phơi.

Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B

Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B là bộ giàn phơi tay quay rời có mức tải trọng cao nhất, đạt mức ngang bằng với bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 là trên 60kg.

Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất - 02
Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất – 02

Các thông tin chi tiết khác về sản phẩm giàn phơi này là:

  • Báo giá: 1.600.000vnđ.
  • Thời gian bảo hành: 2 năm.
  • Sản phẩm tặng kèm: 30 móc phơi.

Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP750

Hiện nay, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP9750 đang được bán với giá 1.500.000vnđ. Với hệ thống vòng bị hãm tự động, sản phẩm giàn phơi này có độ bền cao, và mức tải trọng đạt tới 55kg.

Thời gian bảo hành dành cho bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP9750 là 1 năm. Ngoài ra khi chọn mua sản phẩm giàn phơi này, hoặc bất kỳ bộ giàn phơi thông minh khác tại Giàn phơi thông minh Hà Nội, khách hàng còn được miễn phí lắp đặt và được đổi mới trong vòng 1 tháng (trường hợp hỏng hóc do lỗi kỹ thuật).

Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B

Đây là bộ giàn phơi tầm trung được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Đặc điểm nhận dạng của giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B là bộ tay quay mặt đen đẹp sang trọng.

Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất - 03
Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất – 03

Các thông tin chi tiết về bộ giàn phơi thông minh Hà Nội này như sau:

  • Báo giá: 1.400.000vnđ.
  • Thời gian bảo hành: 2 năm.
  • Sản phẩm tặng kèm: 30 móc nhựa.

Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ GP368

Giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ GP368 hiện được bán với giá 950.000vnđ (đã bao gồm công lắp đặt). Thời gian bảo hành dành cho sản phẩm giàn phơi này là 1 năm. Và mức tải trọng chịu được khoảng 40kg.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, Giàn phơi thông minh Hà Nội được đánh giá là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất hiện nay. Để nhanh chóng chọn mua được các sản phẩm chất lượng nhất, các gia đình hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: