Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên

Chia sẻ

Với đặc điểm ban công có chiều dài ngắn, diện tích hạn chế gia đình chị Lan, chung cư Mipec Long Biên, lựa chọn sử dụng giá phơi inox để phơi quần áo. Tuy nhiên, vì hiệu quả phơi của loại giá phơi này không cao, số lượng quần áo chứa được cũng hạn chế nên chị Lan quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh để thay thế. 

Sự phù hợp về chiều dài thanh phơi và chiều dài ban công, cộng thêm phương pháp lắp đặt gắn trần, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã mang lại cho không gian ban công nhà chị Lan một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với chiếc giá phơi inox trước kia.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên - 01
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên – 01

Cụ thể, đó là vẻ đẹp thoáng rộng, gọn gàng, tiện ích. Không những thế, hiệu quả phơi cũng được cải thiện hoàn toàn.

Sở dĩ vậy bởi ở giàn phơi nhập khẩu tự động, các lỗ phơi trên thanh phơi không bị cố định gần sát nhau mà được chia đều theo khoảng cách tới 6cm. Nhờ khoảng cách hợp lý này người sử dụng có thể tận dụng mọi lỗ phơi để phơi quần áo mà vẫn có thể tạo được độ thoáng cần thiết, giúp mọi chiếc quần áo đều được phơi khô với hiệu quả tốt nhất.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên – 02

Ngoài ra do mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị, nên quần áo khi phơi cũng không còn hiện tượng bị xô lệch mà luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

Cộng thêm việc thanh phơi có thể di chuyển giúp hạn chế tới mức thấp nhất tác động của bụi bẩn lên quần áo khi phơi, đồng thời đảm bảo tận dụng được tối đa sức gió.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên - 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên – 03
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên - 04
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên – 04

Về cách lắp đặt, do 1 đầu ban công của gia đình chị có sự xuất hiện tới 3 cục nóng điều hòa, nên để việc lắp đặt không bị ảnh hưởng, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi Hà Nội đã tiến hành lắp đặt thêm thanh gia cố nhằm đảm bảo việc lắp đặt không ảnh hưởng tới cục nóng.

Ngoài ra, sau khi hoàn thiện lắp đặt, chúng tôi còn tiến hành thực hiện bảo dưỡng lần đầu đảm bảo bộ giàn phơi hoạt động trơn tru, đồng thời hướng dẫn chị Lan cách sử dụng theo đúng kỹ thuật.

Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên - 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên – 05
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên - 06
Lắp đặt giàn phơi nhập khẩu tự động tăng độ thoáng ban công nhà chị Lan, Mipec Long Biên – 06

Việc lắp đặt được hoàn thiện, gia đình chị Lan vô cùng hài lòng trước sự thay đổi của không gian ban công, chất lượng sản phẩm giàn phơi cũng như thái độ phục vụ của nhân viên lắp đặt.

Là đơn vị lắp đặt giàn phơi uy tín Giàn phơi Hà Nội chính là điểm đến lý tưởng khi gia đình bạn có nhu cầu sử dụng loại giàn phơi quần áo này. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: