Báo giá lưới an toàn lắp trọn gói cho chung cư, nhà phố, trường mầm non

Chia sẻ

Việc lắp đặt lưới an toàn ban công đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Bởi với kết cấu chặt chẽ, có độ chắc chắn cao lắp đặt loại lưới này không những giúp người sử dụng có thể tận dụng thêm không gian mà còn hạn chế tuyệt đối các tình huống mất an toàn có thể gặp phải, nhất là ở những gia đình có trẻ nhỏ. Để giúp khách hàng được chủ động hơn, sau đây là báo giá lưới an toàn lắp trọn gói cho chung cư, nhà phố, trường mầm non chi tiết, đầy đủ.

Địa chỉ lắp lưới an toàn ban công giá rẻ chung cư, nhà phố, trường mầm non
Địa chỉ lắp lưới an toàn ban công giá rẻ chung cư, nhà phố, trường mầm non

Là địa chỉ cung cấp lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội, dựa trên nguyên tắc hoạt động vì khách hàng, các sản phẩm lưới an toàn ban công của Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ.

>>>Xem thêm: Nhận lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhằm rút ngắn thời gian lắp đặt, hiện nay Giàn phơi thông minh Hà Nội đang triển khai các gói dịch vụ lắp đặt lưới an toàn ban công nhanh 24h, đồng thời thành lập đội lắp đặt cơ động riêng cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội.

Về sản phẩm, Giàn phơi thông minh Hà Nội chỉ cung cấp loại lưới an toàn ban công cao cấp, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, và độ chắc chắn của người sử dụng.

Về chi tiết, thứ nhất với thanh nhôm. Các thanh nhôm được sử dụng để cố định các sợi cáp là loại thanh nhôm được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp không gỉ trước tác động của thời tiết. Bên cạnh đó, các thanh nhôm còn được sơn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu trắng để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Địa chỉ lắp lưới an toàn ban công giá rẻ chung cư, nhà phố, trường mầm non
Địa chỉ lắp lưới an toàn ban công giá rẻ chung cư, nhà phố, trường mầm non

Thứ hai là các sợi cáp. Để đảm bảo tốt nhất về chất lượng, 100% lưới an toàn ban công của Giàn phơi thông minh Hà Nội đều sử dụng cáp sợi inox cứng, có khả năng chịu lực lớn, và độ dãn dài thấp. Bên ngoài các sợi cáp được bao phủ bơi lớp nhựa PS hoặc PE có đặc tính: trong, dai, bền, khó xé.

Về báo giá, chi phí lắp lưới an toàn ban công được tính theo m2, và đã bao gồm cả công lắp đặt + phí vận chuyên linh kiện (áp dụng khách hàng tại Hà Nội). Cụ thể, báo giá lưới an toàn lắp trọn gói cho chung cư, nhà phố, trường mầm non như sau:

  1. Báo giá lưới an toàn lắp trọn gói trường mầm non: 200.000đ/1m2
  2. Báo giá lưới an toàn lắp trọn gói ban công chung cư: 180.000đ/1m2
  3. Báo giá lưới an toàn lắp trọn gói cầu thang bộ: 185.000đ/1m2
  4. Báo giá lưới an toàn lắp trọn gói vị trí cửa sổ: 195.000đ/1m2

Khách hàng có nhu cầu lắp lưới an toàn ban công, để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn trực tiếp hãy liên hệ tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: