Những điều cần biết trước khi chọn mua giàn phơi thông minh

Chia sẻ

Chọn mua giàn phơi thông minh là sự lựa chọn được khá nhiều các gia đình; nhất là các hộ gia đình chung cư, nhà phố. Nhằm giúp các gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp, sau đây là tất tần tật những điều cần biết khi chọn mua giàn phơi thông minh.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh

Sở dĩ loại giàn phơi quần áo này được chọn sử dụng ngày càng phổ biến trong các gia đình hiện đại vì khác với các loại giàn phơi quần áo truyển thống, giàn phơi thông minh có khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối, và đảm bảo hiệu quả phơi vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết.

Đia chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Đia chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Để làm được điều đó, thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng của người dùng.

>>>Xem thêm: Mách mẹ 5 mẹo đơn giản giúp đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh

Nhờ vậy, quần áo khi phơi không còn bị cố định một cách cồng kềnh, lòe xòe trên nền sân phơi, mà luôn được treo giữ ở độ cao phù hợp nhất. Do đó, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp các gia đình có thể tiết kiệm được từng milimet diện tích nền của sân phơi.

Mặt khác, thanh phơi có thể nâng lên cao còn giúp quần áo khi phơi ở sản phẩm giàn phơi đồ này luôn tận dụng được tối đa sức gió; đồng thười hạn chế tối đa sự tác động của bụi bẩn lên quần áo.

Các loại giàn phơi thông minh

Trên thi trường hiện nay, có 3 loại giàn phơi thông minh chính là:

  1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Đây là sản phẩm giàn phơi thông minh đắt nhất. Với sản phẩm giàn phơi thông minh này, người sử dụng không cần quay tay quay nâng – hạ thanh phơi mà sử dụng bộ điều khiển hiện đại.
  2. Giàn phơi thông minh kéo ngang, hay còn gọi là giàn phơi thông minh gắn tường.
  3. Giàn phơi thông minh gắn trần.
Đia chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Đia chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Nên chọn mua loại giàn phơi thông minh nào tốt nhất?

Dựa trên sự vượt trội về khối lượng tải trọng, khả năng kiến tạo không gian phơi, và mức giá giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi thông minh hút khách nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này cũng được đánh giá là loại giàn phơi thông minh tốt nhất so với 2 dòng sản phẩm giàn phơi thông minh còn lại.

>>>Xem thêm: GP368 – bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay

Cụ thể, các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần có khối lượng tải trọng trung bình đạt tới 50kg, cao nhất là trên 60kg. Với cách lắp đặt gắn trần nên các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần có khả năng “thích nghi” tốt nhất với mọi điều kiện không gian phơi.

Về chi phí, chỉ từ 950.000đ (mức giá lắp đặt trọn gói áp dụng với khách hàng tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh) người sử dụng đã có thể sắm ngay một bộ giàn phơi đầy tiện ích này.

Với các thông tin cơ bản trên đây, Giàn phơi thông minh Hà Nội hy vọng đã giúp người dùng có được sự chọn lựa tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, cần hỗ trợ thêm, khách hàng hãy gọi trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: