Các loại cửa lưới chống muỗi bán chạy nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Với điều kiện thời tiết, khí hậu của mùa hè, muỗi có tốc độ sinh sản, phát triển cực nhanh. Để ngăn chặn sự thâm nhập của loại côn trùng này vào không gian sống, lắp đặt cửa lưới chống muỗi là giải pháp được số đông các gia đình lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn về các loại cửa lưới chống muỗi bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội.

Như chúng ta đã biết, trên thị trường có rất nhiều phương pháp diệt muỗi như: phun thuốc, rắc vôi, đốt hương muỗi, hoặc dùng các tinh dầu tự nhiên…

Tuy nhiên tất cả các phương pháp này đều phải “ngã mũ” trước cửa lưới chống muỗi vì tuổi thọ lớn; khả năng chống muỗi không bị “suy giảm” theo thời gian; và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Ngoài các ưu điểm trên, cửa lưới chống muỗi còn ghi điểm nhờ:

 • Có thể lắp đặt tại mọi không gian, vào mọi thời điểm
 • Có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như cửa sổ, cửa ra vào, cửa ngăn, ô thoáng…
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Cách sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản
 • Chi phí lắp đặt hợp lý

>>>Xem thêm: Cách chọn mua cửa lưới chống muỗi tốt nhất

Bằng việc sở hữu một loạt các ưu điểm, sử dụng cửa lưới chống muỗi là sự lựa chọn không thể thiếu của mọi gia đình. Hiện nay trên thị trường, các loại cửa lưới chống muỗi đang bán chạy nhất gồm:

 1. Cửa lưới chống muỗi inox
 2. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
 3. Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
 4. Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
 5. Cửa lưới chống muỗi cố định
 6. Cửa lưới chống muỗi từ tính
 7. Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

Tuy nhiên do mỗi không gian, và mỗi vị trí lắp đặt riêng nên các gia đình cần định hình rõ về vị trí lắp đặt để chọn mua được loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất.

Ví dụ, với cửa lưới chống muỗi tự cuốn vị trí lắp đặt phù hợp nhất là cửa sổ, hoặc cửa đi. Với cửa lưới chống muỗi inox có thể lắp đặt tại mọi vị trí ở các không gian như nhà biệt thự, chung cư, khu nhà liền kề… Còn với cửa lưới chống muỗi cố định vị trí lắp đặt phù hợp nhất là các cửa ít mở, hoặc không mở…

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các loại cửa lưới chống muỗi đang được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

>>>Xem thêm: So sánh cửa lưới chống muỗi với các sản phẩm chống muỗi thông thường

Các gia đình có nhu cầu chọn mua, lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, tốt nhất hãy gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 57 57 (25/7) của Giàn phơi thông minh Hà Nội. Với các sản phẩm đa dạng, chất lượng, và thời gian bảo hành dài hạn… Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi uy tín.

Khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại đây luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, cùng chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất. Ngoài ra, nếu đơn giản khách hàng chỉ muốn được tư vấn, báo giá nhân viên tư vấn của chúng tôi vẫn luôn giải đáp mà không có bất kỳ sự phàn nàn nào.

 
error: