So sánh cửa lưới chống muỗi với các sản phẩm chống muỗi thông thường

Chia sẻ

Mặc dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên độ “phủ sóng” của cửa lưới chống muỗi ngày càng được mở rộng. Vì sao loại cửa lưới này lại nhận được sự tin dùng tới vậy? Những so sánh giữa cửa lưới chống muỗi và các sản phẩm chống muỗi khác dưới đây chính là sự giải đáp chi tiết nhất.

Điểm tương đồng

Hiện nay, trên thị trường các loại sản phẩm chống muỗi thông thường được sử dụng phổ biến là: vợt diệt muỗi, bình xịt muỗi, bộ xông đuổi muối, và đèn diệt muỗi.

Điểm tương đồng lớn nhất giữa cửa lưới chống muỗi với các sản phẩm chống muỗi thông thường chính là mục đích ra đời. Cụ thể đó là mục đích ngăn chặn, phòng chống sự xuất hiện của muỗi trong các không gian.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Sự khác biệt

1. Cách thức chống muỗi.

Với cửa lưới chống muỗi, loại vật dụng này chống muỗi bằng phương pháp ngăn chặn sự thâm nhập của muỗi vào không gian sống qua các “con đường” như cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…

>>>Xem thêm: 7 loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho các gia đình

Với các sản phẩm chống muỗi thông thường, cách thức chống muỗi là tiêu diệt khi muỗi đã vào trong không gian sống.

Qua cách thức chống muỗi trên, chúng ta có thể nhận thấy việc sử dụng cửa lưới chống muỗi giúp các gia đình có thể phòng chống muỗi ở tư thế chủ động; còn với các sản phẩm chống muỗi thông thường các gia đình phải tìm “muỗi” để tiêu diệt.

2. Hiệu quả chống muỗi.

Từ những phân tích về cách thức hoạt động của cửa lưới chống muỗi, và các sản phẩm chống muỗi thông thường có thể thấy, cửa lưới chống muỗi có hiệu quả chống muỗi cao hơn hẳn so với việc dùng vợt diệt muỗi, hoặc bình xịt muỗi…

3. Mức độ an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Dựa trên cách thức hoạt động là tiêu diệt khi muỗi đã vào không gian sống nên việc sử dụng các sản phẩm chống muỗi thông thường có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người. Nhất là với các gia đình sử dụng thường xuyên.

Cửa lưới chống muỗi thì khác. Vì cách thức hoạt động của cửa lưới chống muỗi là ngăn chặn sự thâm nhập của muỗi do đó việc lắp đặt loại vật dụng này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

4. Thời gian sử dụng.

Trong các sản phẩm chống muỗi thông thường thì vợt diệt muỗi, và đèn diệt muỗi có thời gian sử dụng dài hơn. Tuy nhiên trong trường hợp mất điện các sản phẩm này bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Nếu so với cửa lưới chống muỗi, tất cả các sản phẩm chống muỗi thông thường đều có tuổi thọ ngắn hơn. Vì cửa lưới chống muỗi cũng tương tự như những cánh cửa, trong điều kiện được bảo quản tốt, nó có thể được sử dụng từ đời này qua đời khác.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tốt nhất tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, tốt nhất

Với sự đa dạng về các loại sản phẩm cửa lưới, cùng những chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tốt nhất tại Hà Nội.

>>>Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ

Với kho hàng được cập nhật liên tục, Giàn phơi thông minh Hà Nội có đầy đủ các loại cửa lưới chống muỗi hiện có trên thị thường như: cửa lưới dạng lùa, cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn… Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu lắp đặt của khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào

Hiện nay, để rút ngắn thời gian lắp đặt Giàn phơi thông minh Hà Nội đã thành lập các đội lắp đặt lưu động riêng cho từng khu vực quận huyện, và cho ra đời thêm gói dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhanh 24h. Chúng tôi nhận lắp đặt cửa lưới chống muỗi chung cư, cửa lưới chống muỗi nhà phố, cửa lưới chống muỗi trường học…

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ ngay tới số đường dây nóng 096 468 57 57 (25/7) để chọn được cửa lưới chống muỗi giá rẻ, tốt nhất.

 
error: