Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City

Chia sẻ

Tòa nhà Park 5, Park Hill Time City cao 35 tầng, mỗi tầng có 21 căn hộ/mặt sàn. Cư dân tại Park 5 có thể tận hưởng trọn vẹn một số tiện ích như sân tennis, bóng rổ, cầu lông theo chuẩn Quốc tế. Thiết kế căn hộ có tầm nhìn rộng và thoáng. Ngoài ra, Park 5 Park Hill Time City còn được trang bị đầy đủ hệ thống camera 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động mang đến sự an tâm, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh những tiện ích nêu trên thì nhà anh Huy tại P0704.Park 5.Park Hill Time City còn tiến hành lắp đặt thêm hệ thống giàn phơi thông minh  Duy Lợi của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội với mục đích có thể tối ưu hơn về thời gian và hiệu quả phơi đồ cho mọi thành viên trong gia đình.

 Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City
Lắp giàn phơi thông minh Duy Lợi cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City 01

Dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình anh Huy, các chuyên gia kỹ thuật của đợn vị giàn phơi Hà Nội đã tư vấn cho anh Huy lựa chọn và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi thông minh GP 950. Thật vậy, đây là bộ giàn phơi hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi nó hội tụ đầy đủ các tính năng, ưu điểm vượt trội như: lắp đặt nhanh chóng, chi phí hợp lý, sử dụng dễ dàng, có sức nâng tải tốt, độ bền cao…

 Lắp giàn phơi Duy Lợi cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City
Lắp giàn phơi Duy Lợi cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City 02

Giá thành lắp đặt bộ giàn sản phẩm giàn phơi Duy Lợi GP 950 cho nhà anh Huy.P0704.Park 5. Park Hill Time City tại thời điểm hiện tại là 1.900.000đ đồng thời được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 2 năm. Với chất liệu từ hợp kim nhôm nguyên khối, phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện phía ngoài, sản phẩm giàn phơi GP950 không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng chịu nước, kháng ẩm, chống rỉ khá tốt.

>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

 Lắp giàn phơi Duy Lợi cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City
Lắp giàn phơi Duy Lợi cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City 03

Bên cạnh đó, cùng với việc sử dụng hệ thống cáp inox 304 không co giãn, tay quay được đúc liền với củ quay đã góp phần tạo nên độ chắc chắn cho GP 950. Trên thực tế, sản phẩm giàn phơi GP 950 mà nhà anh Huy đã lựa chọn lắp đặt có khả năng nâng tải lên tới 60kg trọng tải. Để sử dụng anh Huy chỉ cần điều chỉnh tay quay theo chiều thuận hoặc ngược kim đồng hồ để nâng – hạ, tùy chỉnh độ cao theo ý muốn. Tổng thời gian lắp đặt trọn bộ sản phẩm giàn phơi Duy Lợi cho nhà Huy là 45 phút đồng hồ.

>>>Xem thêm: Những điều cần biết trước khi chọn mua giàn phơi thông minh

 Lắp giàn phơi Duy Lợi cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City
Lắp giàn phơi Duy Lợih cho nhà anh Huy.P0704.Park 5.Park Hill Time City 04

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi Duy Lợi giống như nhà anh Huy P0707. Park 5. Park Hill Time City vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: