Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (24/7) của gianphoithongminhhanoi.com. Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, gianphoithongminhhanoi.com được đánh giá là đơn vị có dịch sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Bởi không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về thời gian sửa chữa, chất lượng linh kiện, khi chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành sau sữa chữa dài hạn nhất.

Xem thêm các bài viết thay củ quay – bộ tời giàn phơi:

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Quân T9 chung cư Học Viện Hậu Cần.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu.

Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ - 01
Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ – 01

Cụ thể, thứ nhất về thời gian, tùy từng sự cố cụ thể thời gian khắc phục dành cho mỗi sự cố là khác nhau. Tuy nhiên thông thường, thời gian khắc phục không quá 30 phút.

Ngoài ra, Giàn phơi thông minh Hà Nội cam kết, sau khi tiếp nhận sự cố của khách hàng qua tổng đài đường dây nóng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng trong thời gian sớm nhất để hẹn lịch sửa chữa. Chậm nhất là sau 24h, đội thợ kỹ thuật sẽ có mặt, trừ trường hợp khách hàng bận hẹn lịch dài ngày.

Thứ hai về chất lượng linh kiện, để đảm bảo tuyệt đối cho sự yên tâm của khách hàng, ngoài việc thực hiện chế độ bảo hành, các loại kinh kiện sử dụng để thay mới của Giàn phơi thông minh Hà Nội còn có đầy đủ nhãn mác, cùng dấu dâp chìm của đơn vị sản xuất.

Tóm lại, dựa trên uy tín thực tế lâu năm, Giàn phơi thông minh Hà Nội đảm bảo 100% về chất lượng của từng loại linh kiện giàn phơi sử dụng trong trường hợp cần thay mới.

Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ - 02
Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ – 02

Thứ ba, về mức chi phí và chế độ bảo hành. Tại Giàn phơi thông minh Hà Nội, chi phí sữa chữa và thời gian bảo hành sau sửa chữa được quy định tùy theo loại sự cố. Cụ thể, mức chi phí và chế độ bảo hành được quy định như sau:

  1. Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi: 350.000vnđ – BH: 3 tháng.
  2. Thay dây cáp 2 sợi phía ngoài: 250.000vnđ – BH: 3 tháng.
  3. Thay dây cáp trong củ quay: 350.000vnđ – BH: 3 tháng.
  4. Thay củ quay bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B: 700.000vnđ – BH: 6 tháng.
  5. Thay củ quay bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B: 500.000vnđ – BH: 6 tháng.
  6. Thay củ quay bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950: 900.000vnđ – BH: 6 tháng.
  7. Thay củ quay bộ giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ GP368: 350.000vnđ – BH: 3 tháng.

Trên đây là các thông tin cơ bản của dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp của gianphoithongminhhanoi.com. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần được báo giá chi tiết, và đặt lịch hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Chúng tôi nhận sửa chữa trong ngày, cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ.

 
error: