Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Quân T9 chung cư Học Viện Hậu Cần

Chia sẻ

Với cấu tạo khá đơn giản và gọn nhẹ, giàn phơi thông minh phù hợp với mọi không gian và kiến trúc nhà ở. Bên cạnh những tiện ích tuyệt vời mà giàn phơi thông minh mang lại như tiết kiệm không gian, thời gian, chi phí lắp đặt rẻ, phơi được nhiều quần áo hơn, quần áo mau khô hơn…thì trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh cần phải chú ý đến một số khuyến cáo của đơn vị cung cấp như: Phơi đúng trọng tải quy định, tiến hành bảo trì bảo dưỡng định kỳ, sử dụng tay quay theo đúng chiều theo chỉ dẫn. Nhà anh Quân có địa chỉ tại T9 chung cư Học Viện Hậu Cần vừa qua cũng đã tiến hành sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội để khắc phục một số sự cố.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Quân T9 chung cư Học Viện Hậu Cần
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Quân T9 chung cư Học Viện Hậu Cần 01

Nhờ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này lâu năm nên không quá khó để các chuyên gia kỹ thuật đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội tìm ra được nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng của bộ giàn phơi thông minh nhà anh Quân.

Sau quá trình khảo sát và hoạch định phương án khắc phục sự cố, đại diện đơn vị đã đưa ra báo giá chi tiết cho gia chủ. Theo đó, quá trình sửa chữa sẽ được triển khai trên tinh thần sửa chữa nhanh, sử dụng ngay cho quý khách hàng. Các linh phụ kiện dùng để thay thế như dây cáp, củ quay đều được giàn phơi thông minh Hà Nội chọn lựa một cách khắt khe, đảm bảo chất lượng và đồng bộ nhất với hệ thống giàn phơi cũ. Chỉ trong 30 phút đồng hồ, nhờ sự can thiệp của các chuyên gia kỹ thuật mà hệ thống giàn phơi thông minh nhà anh Quân đã hồi sinh trở lại.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Quân T9 chung cư Học Viện Hậu Cần
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Quân T9 chung cư Học Viện Hậu Cần 02

Chính vì sự chuẩn chỉ trong từng công đoạn của mình cùng giá thành sửa chữa hết sức hợp lý mà dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Anh Quân chia sẻ, anh cảm thấy khá hài lòng về phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Họ mang đến cho anh cảm giác an tâm hơn đồng thời thông qua sự hướng dẫn của họ mà anh thêm hiểu hơn về phương thức hoạt động của hệ thống giàn phơi thông minh: Phơi đúng trọng tải quy định, cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Quân T9 chung cư Học Viện Hậu Cần
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Quân T9 chung cư Học Viện Hậu Cần 03

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline phía trên hệ thống webiste để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: