Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu

Chia sẻ

Kể từ khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn luôn cảm thấy công việc nhà của mình trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên sự cố không mong muốn lần này khiến bạn cảm thấy khá đau đầu. Phải làm sao để giàn phơi có thể hoạt động trở lại một cách nhanh chóng nhất?!. Đâu sẽ là đơn vị uy tín để bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà?! Hãy cùng tham khảo và lắng nghe ý kiến của nhà chị Hiền có địa chỉ tại số 23 Hoàng Cầu sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu 01

Sau thời gian dài sử dụng, hệ thống giàn phơi thông minh nhà chị Hiền đã bị xuống cấp trầm trọng. Hệ thống củ quay không còn hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru như trước đây nữa. Thay vào đó chị Hiền phải dùng khá nhiều sức lực để điều khiển nó. Và vừa qua chị Hiền buộc lòng phải sử dụng tới dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội bởi bộ giàn phơi nhà chị gần như đã bị chết đứng.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu 02

Có mặt sau ít phút đồng hồ khi nhận được yêu cầu của chị Hiền , đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân. Sự mắc kẹt của hệ thống dây cáp trong củ quay chính là lý do vì sao khiến cho bộ giàn phơi thông minh nhà chị Hiền bị chết đứng. Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng do sợi dây cáp nhà chị Hiền đã quá cũ, cộng với việc chị Hiền không bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên cho nó, thậm chí còn sử dụng một cách gượng ép trong thời gian dài. Những điểm gấp khúc trên bề mặt dây ngày càng lớn gây ra cản trở trong quá trình vận hành. Lâu dần nó trở nên rối, xoắn và mắc kẹt phía trong củ quay.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu 03

Và để giải quyết triệt để vấn đề này, đội ngũ kỹ thuật đã phải tiến hành tháo bỏ toàn bộ sợi dây cáp cũ ra khỏi hệ thống giàn phơi. Tiếp đến họ sử dụng loại dây cáp inox chuyên dụng để thay thế. Quá trình tháo lắp diễn ra hết sức chuyên nghiệp mà không hề làm ảnh hưởng đến kết cấu của sản phẩm. Trên hết, bộ giàn phơi thông minh nhà chị Hiền đã có thể hoạt động trở lại bình thường. Tiếp tục phát huy những tính năng vời của mình, bộ giàn phơi thông minh này còn có sức nâng tải tốt hơn rất nhiều nhờ được sử dụng loại dây cáp chất lượng cao.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà Hiền số 23 Hoàng Cầu 04

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: