Các loại giàn phơi Vũng Tàu phổ biến nhất hiện nay

Chia sẻ

Hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh Vũng Tàu có 3 loại giàn phơi chính. Đó là giàn phơi Vũng Tàu sử dụng điều khiển từ xa, giàn phơi Vũng Tàu gắn trần, giàn phơi Vũng Tàu gắn tường (kéo ngang). Tùy vào từng không gian và mục đích sử dụng mà các hộ gia đình sẽ lựa chọn ra những modem sản phẩm giàn phơi Vũng Tàu khác nhau. Tuy nhiên, tất cả sẽ đều được đáp ứng bằng một dịch vụ lắp đặt giàn phơi Vũng Tàu tại nhà có chất lượng hết sức hoàn hảo đến từ đơn vị giàn phơi Vũng Tàu.

Các loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay
Các loại giàn phơi thông minh Vũng Tàu phổ biến nhất hiện nay 01

Đây là hình ảnh về chiếc giàn phơi Vũng Tàu sử dụng điều khiển từ xa mới được đơn vị giàn phơi Vũng Tàu lắp đặt hoàn thiện trong trung tuần tháng 2 này. Theo đó, với thiết kế cực kỳ đặc biệt để điều chỉnh độ cao của thanh phơi, người sử dụng chỉ cần bấm nút từ khiển từ xa mà không cần phải sử dụng tới bất cứ một chút sức lực nào như những loại giàn phơi khác. Tuy nhiên, giá thành để có thể lắp đặt trọn bộ giàn phơi Vũng Tàu vì vậy mà khá cao. Bởi thế nếu kinh phí có phần eo hẹp bạn có thể tham khảo thêm các loại giàn phơi Vũng Tàu cũng hết sức tiện ích dưới đây.

Các loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay
Các loại giàn phơi Vũng Tàu phổ biến nhất hiện nay 02

Khác với loại giàn phơi Vũng Tàu cao cấp sử dụng khiển từ xa nói trên, sản phẩm giàn phơi Vũng Tàu gắn trần sử dụng tay quay rời hoặc liền được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả. Bởi bên cạnh sự hợp lý về giá thành thì chất lượng của sản phẩm cũng khá ổn. Hơn hết nhờ thiết kế gọn nhẹ và thông minh của nó, loại giàn phơi này còn tỏ ra tương thích với nhiều hạng mục, không gian khác nhau.

Cuối cùng là giàn phơi Vũng Tàu gắn tường hay còn gọi là giàn phơi Vũng Tàu kéo ngang. Đây là sản phẩm được thiết kế giành riêng cho những hộ gia đình có diện tích cực nhỏ và không thể lắp đặt được giàn phơi Vũng Tàu gắn trần. Loại giàn phơi này có thể đưa ra và thu vào một cách dễ dàng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Tuy có kết cấu khá chắc chắn nhưng nhược điểm của sản phẩm này là phơi được rất ít quần áo. Vì trên mỗi thanh phơi thông thường chỉ được đột sẵn tối đa tới 10 lỗ phơi ấn định.

Các loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay
Các loại giàn phơi thông minh Vũng Tàu phổ biến nhất hiện nay 03

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại giàn phơi Vũng Tàu nào cho phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: