Giàn phơi thông minh loại nào tốt, được chọn lắp đặt nhiều nhất

Chia sẻ

Với đặc điểm vượt trội hơn hẳn về giá thành, hình thức, thiết kế giàn phơi thông minh gắn trần là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh tốt, được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Trong nội dung thông tin bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết về từng đặc điểm, tính năng của loại giàn phơi thông minh này.

Cấu tạo

Giàn phơi thông minh gắn trần gồm 3 bộ phận chính là: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Trong đó, bộ tay quay có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi di chuyển; bộ ròng rọc có nhiệm vụ nối bộ tay quay với thanh phơi và treo thanh phơi; thanh phơi có nhiệm vụ treo quần áo.

Giàn phơi thông minh gắn trần -  loại giàn phơi thông minh tốt, được chọn lắp đặt nhiều nhất - 01
Giàn phơi thông minh gắn trần – loại giàn phơi thông minh tốt, được chọn lắp đặt nhiều nhất – 01

Với mức tải trọng trung bình đạt tới 50kg, để đảm bảo tuổi thọ cũng như hoạt động trơn tru tất cả các bộ phận này đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ có độ bền cao như hợp kim nhôm, inox 304…

Theo thời gian, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng sử dụng, loại giàn phơi thông minh này được cải tiến ở bộ tay quay. Cụ thể, thay vì sử dụng thiết kế tay quay rời các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần mới sử dụng thiết kế tay quay liền tiện dụng.

Với thiết kế tay quay mới này, người sử dụng không cần tiến hành tháo – lắp tay quay để nâng hạ thanh phơi. Nhờ vậy sự cố rơi dẫn đến gẫy tay quay, hoặc mất tay quay cũng được hạn chế hoàn toàn.

Cách thức lắp đặt

Dựa trên tên gọi chúng ta có thể biết được cách thức lắp đặt của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này là gắn trần. Tuy nhiên tùy theo từng kiểu trần cụ thể, dòng sản phẩm giàn phơi này cần có kỹ thuật lắp đặt khác nhau.

Giàn phơi thông minh gắn trần -  loại giàn phơi thông minh tốt, được chọn lắp đặt nhiều nhất - 02
Giàn phơi thông minh gắn trần – loại giàn phơi thông minh tốt, được chọn lắp đặt nhiều nhất – 02

Cụ thể, nếu là trần bê tông hoặc trần mái tôn thẳng 1 mái, giàn phơi thông minh sẽ được bắn trực tiếp lên trần. Còn nếu là trần thạch cao, hoặc trần mái tôn 2 mái, để đảm bảo độ bền của trần cần lắp đặt thêm thanh gia cố trước khi lắp đặt.

Tính năng

Giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi thông minh được đánh giá rất cao nhờ tính năng phơi và tính năng tiết kiệm diện tích không gian phơi.

Theo đó, nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển, cộng thêm sự sắp xếp hợp lý của các lỗ phơi việc sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần giúp quần áo luôn có được độ thoáng cần thiết khi phơi, đồng thời hạn chế sự tác động của các yếu tố bui bẩn.

Ngoài ra, cách thức lắp đặt gắn trần, cùng sự di chuyển nâng – hạ của thanh phơi cũng là yếu tố quan trọng giúp việc lắp đặt dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này gần như không tốn diện tích.

Là đơn vị kinh doanh có thâm niên, Giàn phơi thông minh Hà Nội chính là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: