Các loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay trên thị trường

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh được đánh giá là sản phẩm giàn phơi quần áo hiện đại nhất hiện nay. Và để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, dòng sản phẩm giàn phơi này đã có sự phân hóa rõ ràng về hình thức. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay trên thị trường.

Việc nắm rõ các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh là điều hết sức quan trọng, nhất là khi loại giàn phơi quần áo này ngày càng phổ biến như hiện nay. Bởi khi nắm rõ về đặc điểm của từng dòng sản phẩm sẽ giúp người sử dụng chọn được loại giàn phơi thông minh phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, cũng như thiết kế không gian phơi.

Các loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay - loại giàn phơi thông minh gắn trần
Các loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay – loại giàn phơi thông minh gắn trần

Hiện nay, có 3 loại giàn phơi thông minh phổ biến là: 1- giàn phơi thông minh gắn trần; 2- giàn phơi thông minh điều khiển từ xa; 3- giàn phơi thông minh kéo ngang.

Trong đó, giàn phơi thông minh gắn trần là dòng sản phẩm được chọn mua, sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ mức giá hợp lý, và thiết kế phù hợp với hầu hết không gian phơi.

Cụ thể, top 5 bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần 2017 là:

  1. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP900 có giá 2.100.000vnđ.
  2. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 có giá 1.900.000vnđ.
  3. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B có giá 1.600.000vnđ.
  4. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B có giá 1.400.000vnđ.
  5. Giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ GP68 có giá 950.000vnđ.
Các loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay - loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Các loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay – loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Thứ hai là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Đây là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh đắt nhất hiện nay sử dụng công nghệ điều khiển từ xa để di chuyển thanh phơi.

Ngoài các đặc điểm nổi trội về tính năng phơi, tiết kiệm diện tích không gian, thanh phơi di chuyển, các sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được trang bị thêm hệ thống tia cực tím kháng khuẩn, đèn chiếu sáng và quạt sấy. Tuy nhiên do giá thành cao nên loại giàn phơi thông minh này “kén” người sử dụng hơn.

Các loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay - loại giàn phơi thông minh kéo ngang
Các loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay – loại giàn phơi thông minh kéo ngang

Thứ ba là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh kéo ngang. Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này được ra đời nhằm nâng cao khả năng ứng dụng của giàn phơi thông minh.

Cụ thể, giàn phơi thông minh kéo ngang có thể lắp đặt tại các không gian phơi có chiều dài khoảng 1m, điều mà loại giàn phơi thông minh gắn trần khó có thể làm được. Song vì các không gian phơi này không nhiều nên về tính phổ biến, giàn phơi thông minh kéo ngang không phổ biến bằng loại giàn phơi gắn trần.

Khách hàng có nhu cầu chọn mua sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: