Mách bạn cách sử dụng làm tăng độ bền của giàn phơi thông minh

Chia sẻ

Để làm tăng độ bền của giàn phơi thông minh các gia đình cần có cách sử dụng theo đúng phương pháp, kỹ thuật. Và nếu bạn muốn bảo vệ ví tiền một cách tuyệt đối, hãy cùng Giàn phơi thông minh Hà Nội tìm hiểu ngay các cách sử dụng đúng nhất của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này.

Thứ nhất về cách sử dụng bộ tay quay. Như chúng ta đã biết, bộ tay quay là bộ phận chịu trách nhiệm điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi thông minh. Dựa trên mối liên kết giữa thanh phơi qua bộ ròng rọc, bộ phận này hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Mách bạn cách sử dụng làm tăng độ bền của giàn phơi thông minh - 01
Mách bạn cách sử dụng làm tăng độ bền của giàn phơi thông minh – 01

Và để tránh tuyệt đối các sự cố có thể xảy ra, người sử dụng cần thực hiện quay tay quay theo đúng phương pháp sau:

  • Quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi.
  • Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.
  • Không quay hết phần dây cáp trong củ quay.

Thứ hai về cách phơi đồ trên thanh phơi. Rất nhiều gia đình chỉ phơi đồ trên 1 thanh phơi, hoặc chỉ phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi. Đây là cách phơi gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn. Sở dĩ vậy bởi 2 thanh phơi được thiết kế, lắp đặt song song. Do đó, việc chỉ sử dụng 1 hoặc 1 đầu của thanh phơi sẽ khiến trọng tâm của bộ giàn phơi thông minh bị lệch.

Ngoài ra, việc để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi cũng là cách phơi cần loại bỏ. Vì khi để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi, không những thanh phơi bị ảnh hưởng mà cấu trúc bộ giàn cũng nhanh xuống cấp.

Mách bạn cách sử dụng làm tăng độ bền của giàn phơi thông minh - 02
Mách bạn cách sử dụng làm tăng độ bền của giàn phơi thông minh – 02

Thứ ba, cần hạn chế tối đa việc điều khiển thanh phơi lên quá sát trần nhà tránh việc thanh phơi vị xước gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Theo đúng kỹ thuật thanh phơi và trần cần có khoảng cách an toàn là 10cm.

Cuối cùng là cách thức bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Rất nhiều gia đình sử dụng “quên” tiến hành bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Điều này là một trong những nguyên nhân dẫn đến các sự cố thường gặp như đứt dây cáp, rối dây cáp, hỏng bộ tay quay.

Theo đó, để hạn chế tuyệt đối các sự cố này có thể tìm đến các gia đình cần tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho giàn phơi 3 tháng/lần (tối đa 6 tháng/lần).

Qua các thông tin trên, Giàn phơi thông minh Hà Nội hy vọng đã giúp mọi khách hàng có được những cách sử dụng giàn phơi thông minh tốt nhất. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thêm về cách thức lắp đặt, cách chọn mua sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: