Cận cảnh giàn phơi Vinadry GP941 lắp tại chung cư Vườn Xuân, Đống Đa Hà Nội

Chia sẻ

Vinadry GP941 “nổi bần bật” với thiết kế sang trọng, hiện đại. Nhưng bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi được chiêm ngưỡng cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh này khi lắp tại chung cư Vườn Xuân, Đống Đa, Hà Nội nhà chị Tiên: đẹp, hấp dẫn khó rời mắt.

Vinadry gp941 là mẫu giàn phơi mới 2019 có thiết kế cực hiện đại

Vinadry GP941 là thiết kế mới đáng chú ý của năm 2019. Mẫu giàn phơi này nổi bật vì có màu sắc hấp dẫn – Gam màu rêu sang trọng, sạch sẽ, dễ lau chùi, vệ sinh. Và đáng chú ý hơn cả là sự thay đổi trong thiết kế bộ tời, dẫn hướng, buli và thanh phơi khác biệt rất nhiều so với những sản phẩm cũ.

Trước tiên phải nói đến bộ tời. Đây là bộ phận chính để phân biệt các mẫu giàn phơi với nhau. Bộ tời gp941 khác biệt vì nó có kích thước khá lớn, được đúc hình trụ và trang trí bằng nhiều hoa văn nổi ấn tượng.

Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội - 01
Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội – 01

Đa số các mẫu giàn phơi thiết kế 2019 đều có bộ tời kích thước lớn hơn các mẫu cũ. Nó mang lại sự khỏe khoắn, chắc chắn hơn cho giàn phơi.

Dẫn hướng, buli cũng là những bộ phận được cải tiến nhiều của mẫu gp941. Bạn có thể so sánh dẫn hướng của giàn phươi 941 so với dẫn hướng cũ của bộ giàn phơi nhà chị Tiên lắp trên trần. Rõ ràng chúng khác nhau 1 trời 1 vực cả về thiết kế, tính năng.

Sự khác biệt về đẳng cấp giữa dẫn hướng giàn phơi GP941 và mẫu cũ nhà chị Tiên
Sự khác biệt về đẳng cấp giữa dẫn hướng giàn phơi GP941 và mẫu cũ nhà chị Tiên

Cùng là những bộ phận có bánh xe quay giúp dây cáp di chuyển dễ dàng khi nâng, hạ thanh phơi. Nhưng dẫn hướng, buli của giàn phơi GP941 đã được cải tiến nhiều về công nghệ sản xuất, chuyển động êm hơn, nhẹ hơn nên khi quay tay quay giàn phơi chắc chắn chị Tiên cũng sẽ cảm thấy dễ dàng, không phải dùng sức nhiều như trước.

Thanh phơi của giàn phơi quần áo GP941 cũng được cải tiến 1 chút so với các mẫu thanh phơi cũ. Cụ thể, thanh phơi tuy vẫn giữ độ dài chuẩn 2,4m, nhưng được tạo nhiều lỗ phơi hơn. Và dĩ nhiên những lỗ phơi này vẫn có 1 tính năng đặc biệt đó là giữ móc phơi, hạn chế hiện tượng làm rơi móc trong quá trình phơi đồ.

Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội - 02
Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội – 02

Lắp giàn phơi Vinadry chị Tiên hài lòng tuyệt đối

Vinadry GP941 thay đổi hoàn toàn diện mạo không gian phơi nhà chị Tiên

Ở chung cư nên dĩ nhiên chị Tiên đã sử dụng giàn phơi từ lâu. Sản phẩm cũ của gia đình chị chọn là 1 trong những mẫu giàn phơi đời đầu nên đương nhiên về thiết kế, tính năng không thể sánh bằng Vinadry GP941.

Mẫu cũ là mẫu giàn phơi tay quay rời, thiết kế đơn giản, quay khá nặng, mỗi khi cần chuyển thanh phơi lại phải tháo tay quay chuyển sang ổ quay khác khá bất tiện. Tuy nhiên, chị vẫn đánh giá nó tốt hơn so với việc sử dụng giá phơi thông thường.

Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội - 03
Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội – 03

Vì sử dụng khá lâu, giàn phơi xuống cấp, hỏng hóc nhiều bộ phận nên chị đã quyết định chuyển hướng lắp giàn phơi mới. Chính là mẫu giàn phơi Vinadry GP941 các bạn được chiêm ngưỡng qua những hình ảnh bên trên.

Suy nghĩ đầu tiên của chị khi chiêm ngưỡng giàn treo quần áo GP941 được lắp đặt là nó thật sang trọng. Dường như không gian phơi này còn có vẻ không tương xứng với nó.

Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội - 04
Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội – 04

Cũng giống như sản phẩm giàn phơi cũ của gia đình chị, Vinadry GP941 có thể nâng, hạ thanh phơi linh hoạt nên không chiếm diện tích không gian. Nhưng có 1 điều bất cứ ai cũng dễ nhận thấy, đó là trong trường hợp này, giàn phơi không chỉ còn là 1 công cụ phơi đồ mà nó đã trở thành 1 điểm nhấn ấn tượng cho không gian phơi nhà chị Tiên.

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, thuận tiện

Mẫu cũ phải tháo, chuyển tay quay bất tiện nên khi sử dụng giàn phơi GP941 chị Tiên cảm thấy thích hơn hẳn. Khi cần điều khiển thanh phơi khác, chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ đã thiết kế là được. Đặc biệt việc quay tay quay cực đơn giản, cực nhẹ, chẳng cần gồng sức như trước nữa.

Khả năng phơi đồ lớn hơn

Mẫu giàn phơi đồ thông minh Vinadry GP941 có khả năng phơi đồ đạt đến 60kg, 2 thanh phơi có rất nhiều lỗ phơi tạo sẵn – Những điều này chị đã tham khảo trên Web nên cực an tâm khi lựa chọn.

Nó giúp chị thoải mái hơn trong việc phơi các đồ nặng như chăn, ga, chiếu màn cũng như phơi được nhiều quần áo hơn.

Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội - 05
Cận cảnh mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP941 tại nhà chị Tiên, Đống Đa, Hà Nội – 05

Ngoài Vinadry GP941, lắp giàn phơi tại Đốn Đa bạn có rất nhiều sự lựa chọn

Hiện nay mẫu giàn phơi Vinadry GP941 được Vinadry lắp tại Đống Đa nói riêng và Hà Nội nói chung với giá 2.190.000đ. Ngoài sản phẩm này các gia đình còn có rất nhiều lựa chọn với nhiều sản phẩm khác nhau, giá thành khác nhau.

– Nếu muốn sử dụng giàn phơi cao cấp hơn cả GP941 bạn nên chọn giàn phơi Vinadry GP971 với cơ cấu chống rối dây hiện đại, giá bán sản phẩm này hiện là 2.590.000đ.

– Nếu muốn lắp giàn phơi tầm trung có mẫu Vinadry GP902, Vinadry GP903 với giá 1.890.000đ

Giàn phơi đồ thông minh Vinadry GP902
Giàn phơi đồ thông minh Vinadry GP902

– Ở phân khúc giá rẻ, lựa chọn giàn phơi Vinadry GP191 có giá 1.590.000đ hoặc HP701 có giá 1.390.000đ

Mẫu giàn phơi thông minh Hp701
Mẫu giàn phơi thông minh Hp701

Lưu ý, giá bán tất cả các mẫu giàn phơi kể trên chỉ là giá tại thời điểm tháng 8/2019, và có thể thay đổi

Lắp giàn phơi Đống Đa dù chọn mẫu GP941 hay bất kỳ mẫu giàn phơi nào được giới thiệu bên trên, khách hàng đều được Vinadry miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay và bảo hành trong thời gian 2 năm. Qúy khách có nhu cầu tham khảo thông tin có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 
error: