Chọn mua bạt che nắng mưa loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

Chia sẻ

Để biến khoảng ban công trở thành một không gian sống hoàn chỉnh, việc sử dụng bạt che nắng mưa là sự lựa chọn tốt nhất của các hộ gia đình nơi đây. Tuy nhiên, nên chọn mua bạt che nắng mưa loại nào tốt nhất để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có độ tiện dụng cao?

>>>Xem thêm: Bạt che nắng mưa và những điều cần biết khi chọn sử dụng

Phân loại bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa có thể được phân loại dựa theo các tiêu chí về màu sắc bạt, chất liệu vải bạt, chức năng, tính thẩm mỹ… Trong thực tế, cách phân loại dựa trên cách sử dụng bạt che nắng mưa là cách phân loại được đánh giá có tính bao quát nhất.

Địa chỉ bán bạt che nắng ban công chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ bán bạt che nắng ban công chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội

Dựa theo tiêu chí này, hiện nay trên thị trường có 2 loại bạt che nắng mưa chính là:

  • Bạt che nắng mưa điều khiển bằng tay quay
  • Bạt che nắng mưa có chức năng tự cuốn

Bạt che nắng mưa loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

Có thể khẳng định cả 2 loại bạt che nắng mưa trên đều phù hợp sử dụng cho không gian ban công. Tuy nhiên vì bạt che nắng mưa tự cuốn có cách sử dụng đơn giản hơn nên đây được đánh giá là loại bạt che nắng mưa tốt nhất cho ban công chung cư.

>>>Xem thêm: Lắp đặt bạt che nắng cho chung cư giá rẻ 

Cụ thể, dựa trên nguyên tắc hoạt động theo cơ chế cuốn và thả bạt, bạt che nắng mưa tự cuốn có cách sử dụng phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ.

Để sử dụng loại bạt che nắng mưa này bạn chỉ cần kéo bạt xuống vừa đủ sau đó neo để cố định bạt. Khi cần kéo lên, bạn chỉ cần thả neo ra để bạt tự động cuộn lại.

Ngoài khả năng che nắng, che mưa, chắn bụi, bạt che nắng mưa tự cuốn còn có khả năng bảo vệ cho các đồ vật có trong ban công. Không những thế, loại bạt che nắng mưa này còn có thêm một lớp bạt dự phòng ở mành che nắng tự cuốn trong bạt tự cuốn dài 50cm.

Địa chỉ bán bạt che nắng ban công chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ bán bạt che nắng ban công chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt bạt che nắng mưa ban công uy tín tại Hà Nội

>>>Xem thêm: Đại lý bán bạt che nắng mưa giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay, Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ bán bạt che nắng ban công chung cư giá rẻ, tốt nhất Hà Nội. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các gia đình, hiện chúng tôi đã thành lập các đội kỹ thuật lắp đặt lưu động riêng cho từng khu vực quận huyện như Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông…

Về mặt thời gian, với gói dịch vụ lắp đặt nhanh 24h, chúng tôi cam kết yêu cầu của gia đình sẽ luôn được đáp ứng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng chọn lắp đặt bạt che nắng mưa ban công tại Giàn phơi thông minh Hà Nội còn được hỗ trợ về công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện (áp dụng khách hàng tại nội thành Hà Nội). Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cần tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: