Đặc điểm cấu tạo lưới an toàn ban công

Chia sẻ

Lắp đặt lưới an toàn ban công là sự lựa chọn tốt nhất cho các khoảng không gian hở như ban công, lô gia, cửa sổ, cầu thang… tại nhà chung cư, trường học, nhà riêng… Bởi ngoài tính thẩm mỹ vượt trội, loại lưới này còn có khả năng đảm bảo sự an toàn, đặc biệt là trẻ nhỏ khi vui chơi. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về đặc điểm cấu tạo lưới an toàn ban công.

>>>Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ cho nhà chung cư

Cụ thể, loại lưới này gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm, và cáp inox. Trong đó, cáp inox là chi tiết tạo hình cho lưới an toàn ban công, còn thanh nhôm là bộ phận được dùng để cố định cáp inox.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Về chi tiết, cáp inox là loại cáp inox vặn soắn có độ bền, và lực kéo rất cao vì các sợi cáp inox nhỏ được bền chặt vào nhau bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE. Nhờ đó cáp có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

Bên cạnh đó, vì lớp vỏ bọc chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV nên mặc dù được lắp đặt ở những vị trí đón nắng, đón gió tuy nhiên lưới an toàn ban công có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.

Khi lắp đặt, các sợi cáp sẽ được đan lần lượt qua các bu lông trên thanh nhôm với khoảng cách giữa các sợi khoảng 5cm.

Thứ hai là thanh nhôm. Bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chuyên dụng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài, bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Phía trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp.

Khi lắp đặt, thanh nhôm sẽ được gắn cố định ở phía trên – dưới (hoặc phải – trái), sau đó mới tiến hành luồn lần lượt các sợi cáp inox qua bu lông.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Mặt khác vì các sợi cáp inox rất nhỏ, nên khi nhìn với khoảng cách trên 15m, lưới an toàn ban công gần như “vô hình”. Do đó, việc lắp đặt loại lưới này không những không khiến không gian trở nên bí bách, tù túng mà còn làm tăng độ thoáng, giúp người sử dụng có thể tận dụng thêm một khoảng không gian vào các mục đích khác nhau.

Ngoài ra, khi được nối với các thiết bị báo trộm, lưới an toàn ban công còn trở thành một hệ thống chống trộm chuyên dụng giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của gia đình bạn.

Là địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay, Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn đảm bảo tuyệt đối về chi phí, cũng như thời gian lắp đặt. Để được hỗ trợ thêm các thông tin về loại lưới này, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: