Có nên lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh cho không gian phơi rộng?

Chia sẻ

Như chúng ta đã biết, bên cạnh cải thiện hiệu quả phơi, sự ra đời của giàn phơi thông minh còn nhằm mục đích tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Điều này có nghĩa đây là loại giàn phơi đặc biệt phù hợp với các không gian phơi nhỏ hẹp. Vây với không gian rộng, có nên lắp đặt sử dụng loại giàn phơi quần áo này?

Câu trả lời là có. Bởi thứ nhất, không gian sống không bao giờ là thừa. Do đó, nếu gia đình bạn đã sở hữu một không gian phơi rộng, việc lắp đặt giàn phơi thông minh sẽ giúp không gian đó càng trở nên rộng hơn so với việc sử dụng giá phơi inox hoặc dây phơi. Nhờ đó, việc tận dụng không gian phơi cũng có thể được tiến hành một cách đơn giản hơn.

Nên lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh cho không gian phơi rộng - 01
Nên lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh cho không gian phơi rộng – 01

Lý do thứ hai cần lắp đặt giàn phơi thông minh cho không gian phơi rộng, vì việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này sẽ giúp không gian phơi của gia đình bạn trở nên gọn gàng, hiện đại hơn rất nhiều.

Sở dĩ vậy bởi thay vì cố định quần áo ở tầm thấp như các loại giàn phơi kiểu cũ, nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, khi sử dụng giàn phơi thông minh quần áo luôn được cất giữ ở tầm cao tùy theo ý thích của chủ nhà. Mớ quần áo dày đặc không còn xuất hiện lòe xòe, nhằng nhịt ở nền sân phơi chính là đặc điểm quan trọng khiến khoảng không gian có được vẻ đẹp bắt mắt.

Mặt khác, nhờ mớ quần áo dày đặc không còn xuất hiện lòe xòe ở nền sân phơi, tổng thể không gian phơi không bị ảnh hưởng, việc trồng cây cảnh hoặc trang trí không gian phơi sẽ không còn trở nên rối mắt, chặt chội.

Nên lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh cho không gian phơi rộng - 02
Nên lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh cho không gian phơi rộng – 02

Lý do thứ ba cần lắp đặt giàn phơi thông minh cho không gian rộng vì dù ở bất kỳ loại hình không gian nào, hiệu quả phơi cũng cần được đảm bảo. Và giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo có hiệu quả phơi tốt nhất hiện nay.

Cụ thể, các lỗ phơi ở giàn phơi thông minh được đặt cố định cách nhau tới 6cm, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị do đó, khi sử dụng loại giàn phơi này quần áo luôn có được độ thoáng cần thiết, đồng thời hiện tượng xô lệch cũng không xuất hiện. Nhờ vậy quần áo đồ dùng luôn được phơi khô đạt chuẩn trong mọi điều kiện.

Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về việc chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Giàn phơi thông minh Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các gia đình chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như loại hình không gian phơi.

 
error: