Vì sao giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo số 1 hiện nay?

Chia sẻ

Không thể phủ nhận sự ra đời của giàn phơi thông minh đã góp phần rất lớn trong việc làm đẹp không gian sống, và giảm áp lực của công việc nội trợ. Nói cách khác, đây chính là loại giàn phơi quần áo số 1 hiện nay. Vậy vì sao mặc dù ra đời khá muộn tuy nhiên giàn phơi thông minh lại nhanh chóng được yêu thích tới vậy?

Thứ nhất, vì giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo có hiệu quả phơi cao nhất hiện nay. Cụ thể, mức tải trọng trung bình của loại giàn phơi này đạt tới 50 kg, và cao nhất là trên 60kg. Về số lượng quần áo, giàn phơi thông minh có thể chứa được tới 80 chiếc quần áo.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo số 1 hiện nay - 01
Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo số 1 hiện nay – 01

Tuy nhiên, đặc điểm giúp giàn phơi thông minh được đánh giá là loại giàn phơi quần áo có hiệu quả phơi cao nhất hiện nay chính là sự sắp xếp của các lỗ phơi.

Cụ thể, nếu như ở giá phơi inox các lỗ phơi được cố định gần sát nhau dẫn đến việc các gia đình không thể tận dụng toàn bộ lỗ phơi vì phải tạo độ thoáng cho quần áo thì ở giàn phơi thông minh, do mỗi lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm nên các gia đình hoàn toàn có thể tận dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết. Không những thế, mỗi lỗ phơi còn được gắn kèm các khuyên định vị giúp quần áo không bị xô lệch.

Thứ hai, vì giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo có khả năng làm giảm áp lực của công việc nội trợ tuyệt đối. Cơ cấu hoạt động mang tính cơ học của loại giàn phơi này chính là đặc điểm làm nên khả năng này.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo số 1 hiện nay - 02
Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo số 1 hiện nay – 02

Theo đó, để điều khiển giàn phơi thông minh, các gia đình chỉ cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi muốn nâng thanh phơi, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi muốn hạ thanh phơi. Bằng cách thức đơn giản, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này không hề tốn nhiều công sức.

Ngoài ra, do hiệu quả phơi vượt trội, quần áo luôn được phơi khô đạt chuẩn nên các bà nội trợ cũng không còn bận tâm tới nỗi lo quần áo có mùi ẩm mốc.

Thứ ba, vì giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo có khả năng tiết kiệm và làm đẹp không gian. Sở dĩ vậy bởi sản phẩm giàn phơi này sở hữu một thiết kế, kích thước vô cùng hợp lý cùng khả năng di chuyển có 1 không 2 của thanh phơi. Tất cả đặc điểm này khiến việc lắp đặt giàn phơi thông minh không những không tốn diện tích mà còn giúp không gian phơi trở nên gọn gàng, hiện đại.

Để gia đình bạn nhanh chóng có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: