Có phải bạn đang tìm sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất 2017?

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh được đánh giá là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay. Và trong các sản phẩm giàn phơi hiện có trên thị trường, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 được đánh giá là sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất 2017. Vậy điều gì khiến bộ giàn phơi này vượt mặt được tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh khác?

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh được yêu thích nhờ tính năng phơi vượt trội và khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối. Các đặc điểm trên được hình thành nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, và sự sắp xếp hợp lý của các lỗ phơi trên mỗi thanh phơi.

Thiết kế tay quay liền của bộ GP950 - sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội tốt nhất 2017
Thiết kế tay quay liền của bộ GP950 – sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội tốt nhất 2017

Thứ nhất, khác với sự cố định của các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ, thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng thông qua sự điều khiển của bộ tay quay. Theo đó, các gia đình chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, và quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Thứ hai, về các lỗ phơi. Thay vì cố định gần sát như giá phơi inox, các lỗ phơi trên thanh phơi ở giàn phơi thông minh được cố định cách nhau khoảng 6 cm. Nhờ vậy, các gia đình có thể tận dụng được mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cho quần áo khi phơi.

Là một sản phẩm tiêu biểu, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 cũng được thừa hưởng mọi đặc điểm trên. Không chỉ có thể, sản phẩm giàn phơi thông minh này còn được nâng cấp hơn về tính năng nhờ thiết kế tay quay liền tiện dụng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ GP950 - sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội tốt nhất 2017
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ GP950 – sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội tốt nhất 2017

Thiết kế tay quay kiểu mới cho phép các gia đình có thể điều khiển cùng lúc cả 2 thanh phơi mà không cần tiến hành tháo – lắp tay quay. Tiện ích trên không chỉ giúp các gia đình tiết kiệm thời gian mà còn góp phần hạn chế tối đa sự cố rơi dẫn đến gãy tay quay.

Ngoài ra, nhờ bộ tay quay được trang bị thêm cơ cấu hãm kép tự động ưu việt, nên khối lượng tải trọng cũng đạt tới trên 60kg thay vì mức trung bình khoảng 50kg như các sản phẩm giàn phơi thông minh trước kia.

Một đặc điểm nữa giúp bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 ghi điểm chính là thiết kế hợp lý, cách phối màu hài hòa sang trọng. Nhờ đó bộ giàn phơi này được chọn sử dụng lắp đặt ở các khu chung cư cao cấp, sang trọng như Royal City, Time City, Park Hill…

Bởi vậy nếu gia đình bạn có nhu cầu chọn mua bộ giàn phơi này hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

 
error: