3 lý do giàn phơi thông minh “ăn đứt” mọi loại giàn phơi quần áo

Chia sẻ

Mức giá thành cao hơn hẳn, tuy nhiên không thể phủ nhận giàn phơi thông minh ngày càng phổ biến, được chọn sử dụng rộng rãi trong các không gian sống hiện đại ngày nay. Vì sao vậy? Lý do bởi, sản phẩm giàn phơi này có những đặc điểm “ăn đứt” mọi loại giàn phơi quần áo kiểu cũ.

Thiết kế thanh phơi có thể di chuyển

Có thể khẳng định, việc thanh phơi có thể di chuyển là đặc điểm quan trọng nhất giúp giàn phơi thông minh “ăn đứt” mọi loại giàn phơi quần áo kiểu cũ. Không những thế, đặc điểm đó còn mang tính tiền đề giúp loại giàn phơi này có được những tính năng vượt trội tiếp theo.

Giàn phơi thông minh: Thiết kế thanh phơi có thể di chuyển
Giàn phơi thông minh: Thiết kế thanh phơi có thể di chuyển

Cụ thể, thay vì cố định như trước kia, thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể nâng lên – hạ xuống dễ dàng tùy theo mục đích sử dụng.

Khả năng di chuyển của thanh phơi được thiết lập nhờ mối liên kết giữa các bộ phận gồm: bộ tay quay; bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Trong đó, bộ ròng rọc là bộ phận trực tiếp giữ và nối thanh phơi với bộ tay quay để người sử dụng có thể thực hiện động tác quay tay quay khi cần điều khiển thanh phơi di chuyển.

Hiệu quả phơi

Giàn phơi thông minh có hiệu quả phơi vượt trội hơn hẳn các loại giàn phơi quần áo thông thường nhờ vào khả năng di chuyển của thanh phơi và việc sắp xếp hợp lý các lỗ phơi.

Giàn phơi thông minh: Hiệu quả phơi vượt trội
Giàn phơi thông minh: Hiệu quả phơi vượt trội

Thứ nhất, việc thanh phơi di chuyển giúp quần áo khi phơi ở loại giàn phơi này ít chịu tác động của bụi bẩn đồng thời có thể tận dụng sức gió một cách triệt để hơn.

Thứ hai, nếu như các loại giàn phơi kiểu cũ không có lỗ phơi, hoặc lỗ phơi cố định liền sát nhau thì ở giàn phơi thông minh các lỗ phơi được cố định với khoảng cách tới 6cm. Cộng thêm đó là sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi. Nhờ vậy khi phơi quần áo ở giàn phơi thông minh, người sử dụng có thể tận dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cho quần áo. Ngoài ra, hiện tượng quần áo bị xô lệch cũng không còn.

Khả năng tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh: Khả năng tiết kiệm diện tích
Giàn phơi thông minh: Khả năng tiết kiệm diện tích

Đây là lý do quan trọng giúp giàn phơi thông minh vượt qua được các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ mặc dù có giá thành cao hơn hẳn. Và khả năng này cũng được thiết lập phần lớn nhờ vào khả năng di chuyển của thanh phơi.

Sở dĩ vậy, bởi với việc thanh phơi có thể di chuyển, giàn phơi thông minh giúp ban công, lô gia, sân phơi… được “giải phóng” hoàn toàn khỏi cảm giác chặt chội, bề bộn, luộm thuộm của mớ quần áo dày đặc trước kia.

Qua các phân tích trên đây, Giàn phơi thông minh Hà Nội hy vọng đã giúp mọi khách hàng giải đáp được thắc mắc vì sao giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Để chọn được bộ sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, điều kiện thực tế, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: