Gia đình 4 người nên sử dụng loại giàn phơi thông minh nào tốt nhất?

Chia sẻ

Không còn là một sản phẩm gia dụng xa lạ, hiện nay, giàn phơi thông minh được coi là một trong những món đồ cần có của mọi gia đình hiện đại. Bởi không có loại giàn phơi quần áo nào có tính năng phơi và khả năng tiết kiệm diện tích tốt hơn loại giàn phơi này. Tuy nhiên chọn loại giàn phơi thông minh nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của từng gia đình, mà cụ thể là gia đình 4 người, không phải người sử dụng nào cũng biết cách?

Sở dĩ vậy bởi về cấu tạo các bộ giàn phơi thông minh Hà Nội đều được tạo thành từ 3 bộ phận chính là bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Khác nhau cơ bản giữa các bộ giàn phơi thông minh chính là thiết kế tay quay, và độ rày của từng linh kiện.

Gia đình 4 người có thể sử dụng mọi loại giàn phơi thông minh tùy theo sở thích - 01
Gia đình 4 người có thể sử dụng mọi loại giàn phơi thông minh tùy theo sở thích – 01

Chính điều này đã tạo nên sự khác nhau về mặt ngoại hình (một phần do sự khác nhau về màu sắc), và mức tải trọng của từng bộ giàn phơi thông minh.

Với gia đình 4 người, nhiều khách hàng thường cho rằng chọn mua một bộ giàn phơi thông minh có mức tải trọng trung bình khoảng 40-50kg là hợp lý. Đó là một quan điểm đúng, nhưng chưa đủ. Bởi mặc dù các sản phẩm giàn phơi thông minh có mức tải trọng khoảng 40-50kg có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt tính năng, nhưng khó có thể đáp ứng được về mặt thẩm mỹ, nhất là đối với các gia đình sống tại các khu chung cư, biệt thự cao cấp.

Không những thế, trong trường hợp phát sinh thêm về mặt nhu cầu, các bộ giàn phơi này cũng không thể đáp ứng được từ đó có thể gây ra những phiền toái, khó khăn.

Gia đình 4 người có thể sử dụng mọi loại giàn phơi thông minh tùy theo sở thích - 02
Gia đình 4 người có thể sử dụng mọi loại giàn phơi thông minh tùy theo sở thích – 02

Bởi vậy, để chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt nhất cho gia đình 4 người, bên cạnh nhu cầu sử dụng, khách hàng nên chọn lựa dựa theo không gian sống thực tế, cũng như tính lâu dài của việc sử dụng sản phẩm. Cụ thể, các sản phẩm giàn phơi thông nổi bật hiện nay gồm:

  1. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 có giá 1.900.000đ. Đây là bộ gàn phơi hiện đại nhất hiện nay, sử dụng thiết kế tay quay liền tiện dụng, mức tải trọng trên 60kg.
  2. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B có giá 1.600.000đ. Đây là bộ giàn phơi thông minh nổi bật nhất của dòng sản phẩm sử dụng mẫu tay quay rời, mức tải trọng trên 60kg.
  3. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B có giá 1.400.000đ mức tải trọng 40kg.
  4. Giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ GP368 có giá 950.000đ mức tải trọng 40kg.

Hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Giàn phơi thông minh Hà Nội để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất của các tư vấn viên.

 
error: