Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh tại Quảng Ninh

Chia sẻ

Không chỉ tại Hà Nội, nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến tại nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Quảng Ninh. Với mục đích giúp các gia đình nơi đây được sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, có tuổi thọ cao Giàn phơi thông minh Hà Nội hiện đang tìm kiếm các đại lý phân phối chính tại khu vực này.

Không chỉ được đánh giá là đơn vị có chất lượng giàn phơi thông minh tốt hàng đầu hiện nay, Giàn phơi thông minh Hà Nội còn là đơn vị có lượng đặt hàng sỉ, và lẻ lớn nhất tại nhiều tỉnh thành miền Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh tại Quảng Ninh chiết khấu cao - 01
Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh tại Quảng Ninh chiết khấu cao – 01

Chính bởi vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tuyệt đối sự hỗ trợ về giá, cũng như việc ưu tiên cung cấp nguồn hàng cho các đại lý phân phối chính trong mọi điều kiện hoàn cảnh. Do đó, khi chọn làm đại lý phân phối giàn phơi thông tại Quảng Ninh của Giàn phơi thông minh Hà Nội đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được một cơ hội kinh doanh cực lớn.

Không những thế, vì đây là loại mặt hàng có nhiều tiềm năng phát triển, nhất là tại một khu vực mới như Quảng Ninh, nên bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về lượng khách hàng cũng như lượng hàng tiêu thụ trong tương lai khi đã trở thành một đại lý phân phối.

Sở dĩ vậy, bởi trong số các loại giàn phơi quần áo phổ biến hiện nay, không có loại giàn phơi quần áo nào có được tính năng phơi vượt trội, hiệu quả phơi xuất sắc và khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt vời như giàn phơi thông minh.

Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh tại Quảng Ninh chiết khấu cao - 02
Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh tại Quảng Ninh chiết khấu cao – 02

Cụ thể, với thiết kế gắn trần cùng khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng của 2 thanh phơi, loại giàn phơi này có thể được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như ban công, lô gia, giếng trời, mái hiên…

Quan trọng nhất, khi lắp đặt, giàn phơi thông minh không những không chiếm diện tích mà còn giúp không gian phơi thoát khỏi cảnh chặt chội, ngột ngạt trong mớ quần áo đồ sộ như giá phơi inox, hoặc dây phơi…

Bên cạnh đó, do các lỗ phơi trên thanh phơi của loại giàn phơi này được cố định cách nhau 6cm, cộng thêm được hỗ trợ bởi các khuyên định vị nên khi sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo, đồ dùng luôn có được phơi khô trong mọi hoàn cảnh thời tiết.

Với tất cả những “cái được” kể trên, để nhanh chóng trở thành đại lý phân phối giàn phơi thông minh Quảng Ninh cấp 1 của Giàn phơi thông minh Hà Nội hãy gọi ngay tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: