Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh Vinadry GP902 là mẫu giàn phơi được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Đây cũng là bộ giàn phơi được chị My tin tưởng lắp cho gia đình mình tại chung cư Mandarin Garden 2, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giàn phơi GP902 – Một đột phá mới trong thiết kế giàn phơi gắn trần

Cũng là thiết kế giàn phơi gắn trần: các bộ phận được lắp đặt chủ yếu trên trần, thanh phơi có khả năng nâng hạ độ cao linh động nhưng giàn phơi gp902 đã đánh dấu sự chuyển mình ngoạn mục cho loại giàn phơi vốn khiến nhiều người e ngại khi sử dụng sẽ tốn sức.

Không chỉ có thiết kế đẹp hơn, bắt mắt hơn, chính những cải tiến trong bộ tời cùng các linh kiện đã tạo nên sức hút cho sản phẩm này. Khi lắp đặt giàn phơi khách hàng thường hỏi chúng tôi câu hỏi quen thuộc: ” bộ giàn phơi này quay có nặng không, có bền không?”. Qúy vị có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm 1 sản phẩm tốt như gp902.

Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My - 01
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My – 01

Các bộ phận được cải tiến để tăng sức nâng, giảm trọng tải nên khi quay tay quay sẽ có cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, dễ dàng. Cả người cao tuổi hay các bé cũng có thể thực hiện được.

Tất cả các bộ phận được sản xuất từ chất liệu bền bỉ: bộ tời hợp kim cao cấp, dây cáp lụa inox, thanh phơi nhôm nên quý vị có thể yên tâm sử dụng giàn phơi trong 7 – 10 năm nếu làm theo đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất. Chính những ưu điểm trên cũng đã thuyết phục chị My lắp giàn phơi cho gia đình mình.

Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My - 02
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My – 02

Không gian phơi của gia đình chị bó hẹp trong ban công căn hộ ở chung cư Hòa Phát Tân Mai. Qúy vị có thể tưởng tượng nếu không phải giàn phơi mà là 1 dụng cụ phơi đồ khác như giá phơi hay dây phơi nơi đây sẽ trở nên vô cùng chật chội, bí bách.

Bộ giàn phơi quần áo GP902 phơi được khối lượng đồ bao nhiêu kg?

Nhu cầu phơi của 1 gia đình Việt rất nhiều và phong phú. Quần áo, chăn màn, ga, gối, giày dép nên khối lượng phơi đồ và khả năng phơi luôn được các chị em đặc biệt quan tâm. Bộ giàn phơi Vinadry GP902 có thể làm hài lòng các bà nội chợ về tiêu chí này.

Sức chịu tải đạt trên 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn sỗ lỗ phơi là 80 lỗ. Qúa đủ và hoàn hảo cho nhu cầu phơi đồ của 1 gia đình.

Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My - 03
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My – 03

Cách sử dụng giàn phơi đồ thông minh hiệu quả, bền bỉ nhất

Cách sử dụng giàn phơi đồ thông minh hiệu quả nhất chúng tôi luôn khuyến cáo các gia đình nên thực hiện đó là phơi đồ đúng trọng tải. Nên phơi đồ đều trên cả 2 thanh phơi để giàn phơi được cân bằng, giảm áp lực. Và quan trọng từ 3 – 6 tháng 1 lần nên bảo dưỡng bằng cách tra dầu bảo dưỡng chuyên dụng hoặc sử dụng mỡ khô khiến các bộ phận giàn phơi khi hoạt động ít bị cọ xát trực tiếp từ đó nâng cao tuổi thọ giàn phơi lên mức tối đa.

Nếu gia đình bạn cũng muốn được sở hữu sản phẩm giàn phơi chất lượng như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, tham khảo thông tin, báo giá từng sản phẩm cụ thể.

Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My - 04
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My – 04
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My - 05
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My – 05
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My - 06
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My – 06
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My - 07
Giàn phơi Vinadry GP902 lắp tại chung cư Mandarin Garden 2 nhà chị My – 07

 
error: