Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư Sông Hồng Park View

Chia sẻ

Bạn muốn tham khảo những hình ảnh giàn phơi thông minh đã được lắp thực tế để chứng minh những lợi ích của nó không phải là lời đồn thổi? Hãy chiêm ngưỡng hình ảnh giàn phơi KS950 được lắp đặt tại chung cư Sông Hồng Park View, Đống Đa, Hà Nội nhà anh Tân của chúng tôi ngay sau đây.

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát Star sau khi được lắp đặt tại nhà anh Tân

Đây là hình ảnh giàn phơi thông minh ks950 nhà anh Tân lắp đặt tại ban công căn hộ chung cư của gia đình mình. Về cơ bản, tất cả các bộ giàn phơi thông minh gắn trần khi lắp đặt sẽ đều có hình dạng tương tự. Tuy nhiên, xét về từng chi tiết cụ thể thì chúng lại có sự khác biệt lớn giữa các sản phẩm.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân

Cụ thể hiện nay có 2 dòng giàn phơi: giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời. Mẫu KS950 quý vị đang quan sát là mẫu giàn phơi tay quay liền, thường có thiết kế nhỏ gọn, đẹp và sang trọng hơn. Tay quay gắn liền với củ quay tiện dụng.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân - 01
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân – 01

Các mẫu tay quay rời thường có thiết kế khá thô, mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi lại phải tháo tay quay chuyển tay quay khá bất tiện. Còn đối với mẫu giàn phơi tay quay liền ks950 thì hoàn toàn khác. Khi cần chuyển thanh phơi bạn chỉ cần điều chỉnh các nấc có sẵn trên bộ tời khá tiện lợi. Cụ thể các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng giàn phơi ks950 qua video dưới đây:

Khả năng phơi đồ của giàn phơi KS950 khá hoàn hảo. Sức chịu tải đạt trên 60kg, 2 thanh phơi được tạo tổng 80 lỗ có khoảng cách đều nhau rất tiện lợi cho việc phơi đồ.

Quy trình lắp đặt giàn phơi diễn ra như thế nào và trong bao lâu?

Đối với những lô gia hay ban công chung cư, giàn phơi sẽ được lắp đặt theo cách cơ bản nhất: lắp 2 thanh phơi song song như quý vị nhìn thấy trong hình. Do trước đây gia đình anh Tân đã từng sử dụng 1 bộ giàn phơi tay quay rời, đến nay nó đã cũ, hỏng nên anh muốn lắp bộ mới, vì vậy buộc chúng tôi phải tháo hết những linh kiện giàn phơi cũ ra khỏi trần, tường sau đó mới thực hiện lắp giàn phơi mới.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân - 02
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân – 02

Tất cả các bộ phận của bộ giàn phơi KS950 được anh thợ của chúng tôi cố gắng lắp đặt sát những vị trí lắp cũ nhằm che đi phần nào những lỗ khoan cũ khá mất thẩm mỹ. Trước tiên sẽ là lắp dẫn hướng và 4 buli trên trần.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân - 03
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân – 03

Tiếp theo anh thợ khéo léo đi dây cáp giàn phơi và lắp bút áp trang trí, bảo vệ buli. 2 đầu cáp sẽ được nối vào 2 đai ống giữ thanh phơi. Phần lưng gấp đôi của mỗi sợ cáp được nối với dây cáp trong bộ tời. Quy trình tháo, lắp giàn phơi mất khoảng gần 1 tiếng đồng hồ.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân - 04
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân – 04

Báo giá lắp giàn phơi ở Đống Đa, Hà Nội, bộ sản phẩm KS950

Lắp giàn phơi tại Đống Đa Hà Nội, Vinadry sẵn sàng lắp miễn phí cho tất cả các gia đình. Lắp giàn phơi KS950 giá chỉ 1.190.000đ, được tặng công tháo, lắp, tặng kèm 20 móc phơi cao cấp cùng cam kết bảo hành trong 2 năm.

Bạn muốn tham khảo thêm 1 số mẫu giàn phơi đang được thị trường ưa chuộng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hấp dẫn nhất.

Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân - 05
Hình ảnh giàn phơi thông minh KS950 lắp tại chung cư 165 Thái Hà nhà anh Tân – 05
 
error: