Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài

Chia sẻ

Giàn phơi hp701 – 1 sản phẩm giàn phơi chất lượng tiêu biểu của Hòa Phát Star được thị trường ưa chuộng. Mời quý vị tận mắt chiêm ngưỡng những hình ảnh lắp đặt thực tế của sản phẩm giàn phơi này ngay sau đây.

Giàn phơi Hòa Phát Star HP701 – lựa chọn hàng đầu cho chung cư

Có thể bạn đang ở chung cư cao cấp, hay chung cư bình dân hoặc nhà ở xã hội nhưng tất cả chúng đều có 1 điểm chung đó là không gian phơi đồ chật hẹp. Vi vậy, tất cả các gia đình đều cần tìm cho mình 1 giải pháp phơi đồ hiệu quả nhưng phải gọn và tiết kiệm diện tích. Và giàn phơi thông minh dường như luôn luôn là “đáp số”. Và gia đình anh Tài cũng vậy.

Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài - 01
Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài – 01

Sau khi tham khảo rất nhiều sản phẩm gia đình anh đã quyết định chọn mẫu giàn phơi HP701 của Hòa Phát Star. Đây là bộ giàn phơi có giá tầm trung nhưng chất lượng cực tốt và đảm bảo.

Giàn phơi quần áo được lắp đặt từ các bộ phận rời. Như tại lô gia chung cư Park Hill nhà anh Tài đội thợ của chúng tôi lắp dẫn hướng và 4 buli đơn trên trần bộ tời được lắp trên tường. Dây cáp sẽ là bộ phận liên kết tất cả, có trách nhiệm treo, giữ và điều khiển việc nâng, hạ thanh phơi.

Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài - 02
Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài – 02

Bạn thấy đấy, sau khi lắp đặt giàn phơi không hề chiếm dủ chỉ 1mm diện tích mặt nền. Khi phơi đồ hoặc không dùng đến các gia đình chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh lên cao sát trần, lúc thu đồ thì quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ các thanh phơi xuống thấp.

Tuy nhỏ gọn và có cấu tạo đơn giản nhưng khả năng phơi đồ của nó thì không đơn giản chút nào. Sức chịu tải của giàn phơi đồ thông minh Hp701 là trên 60kg. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi tiện dụng có khoảng cách 6cm/lỗ giúp việc phơi đồ nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài - 03
Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài – 03

Độ bền của giàn phơi hp701 khoảng bao lâu

Nếu gia đình anh Tân cũng như các gia đình tuân thủ việc phơi đồ khoa học và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần thì độ bền của giàn phơi có thể đạt trên 5 năm. Và khi có 1 bộ phận hỏng hóc việc sửa chữa cũng khá đơn giản và không tốn kém nhiều chi phí. Những yếu tố khẳng định độ bền với người tiêu dùng đó chính là chất liệu:

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ inox bền bỉ, inox cao cấp dày dặn, bền chắc. Dây cáp inox mềm mại, khả năng chịu mài mòn tốt và 2 thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện bền đẹp. Tất cả chúng tạo nên 1 bản cam kết chất lượng vững chắc đối với người tiêu dùng.

Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài - 04
Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài – 04

Chính sách bảo hành cùng những ưu đãi đi kèm sản phẩm

Sản phẩm giàn phơi HP701 được bảo hành chính hãng 2 năm. Trong thời gian nào nếu có lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ được thay thế, sửa chữa miễn phí. Những ưu đãi đi kèm sản phẩm này là miễn phí vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi quần áo cáo cấp chống bay.

Giá giàn phơi thông minh 2019, sản phẩm HP701 là 1.590.000đ (mức giá có thể được điều chỉnh vào những thời điểm khác nhau). Qúy khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài - 05
Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài – 05
Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài - 06
Giàn phơi đồ thông minh H701 lắp tại Park Hill Times City nhà anh Tài – 06
 
error: