Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên

Chia sẻ

Vinadry thương hiệu chuyên sản xuất giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi tự động uy tín nhất thị trường. Các mẫu giàn phơi mới 2019 của Vinadry thực sự đã chinh phục được người tiêu dùng cả về thiết kế lẫn tính năng. Sau đây mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh giàn phơi đồ thông minh Vinadry được lắp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên.

Giàn phơi thông minh Vinadry – Loại giàn phơi tốt nhất thị trường hiện nay

Bên cạnh những công ty sản xuất giàn phơi quen thuộc như Hòa Phát Star, Ba Sao..thì Vinadry nổi trội là 1 thương hiệu chuyên sản xuất các loại giàn phơi đồ cao cấp, giàn phơi điện tự động được thị trường ưa chuộng.

Điểm chung tất cả các sản phẩm do Vinadry sản xuất đều là có thiết kế đẹp, được chọn lọc kỹ càng về chất liệu, dễ sử dụng và có khả năng phơi đồ tốt. Chính vì vậy sau khi tham khảo rất nhiều sản phẩm, thương hiệu anh Tiến đã chọn điểm dừng cuối cùng của mình là 1 sản phẩm của Vinadry – GP901. Sau đây mời các bạn tham khảo một số hình ảnh cùng thông tin cụ thể về mẫu giàn phơi này.

Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên - 01
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên – 01

Lắp giàn phơi nhà anh Tiến – Bộ giàn phơi cao cấp gp901

Do công việc bận rộn nên gia đình anh chỉ rảnh sau giờ tan tầm, vì vậy sau khi lắp đặt giàn phơi trời cũng khá tối. Nhưng với sự xuất hiện của giàn phơi cao cấp Vinadry gp901 dường như không gian phơi của gia đình anh vẫn “sáng” hơn mọi ngày.

Chỉ cân nhìn lướt qua bạn cũng có thể thấy sự khác biệt của giàn phơi so với những dụng cụ phơi đồ truyền thống. Trước hết là nó không chiếm diện tích không gian, tất cả các bộ phận được lắp đặt gọn gàng trên tường và trần. 2 thanh phơi được treo bằng hệ thống dây cáp inox chắc chắn và dễ dàng nâng hạ linh hoạt để phơi đồ, thu đồ dễ dàng, hiệu quả hơn. Đi sâu hơn vào chi tiết từng sản phẩm quý vị có thể nhận thấy rõ tại sao GP901 xứng đáng là 1 sản phâm phơi đồ cao cấp, chất lượng nhất hiện nay.

Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên - 02
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên – 02

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim (hợp kim từ những chất liệu tốt như nhôm, inox) vừa sáng bóng như inox lại vừa đủ độ dẻo để đúc được thành khuôn hình khá nhỏ gọn, xinh xắn. Đây là mẫu bộ tời tay quay liền, tức là tay quay gắn liền củ quay nên mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau người sử dụng sẽ chỉ cần điều chỉnh các nấc phù hợp trên thanh phơi, tiện lợi hơn so với các mẫu giàn phơi tay quay rời thông thường.

2 thanh phơi nhôm, mỗi thanh có chiều dài chuẩn 2,4m, được trang trí khá đẹp bằng những hoa văn xen kẽ cùng các lỗ phơi đồ tiện dụng. Tổng số lỗ phơi được tạo trên 2 thanh là 80 lỗ, thoải mái để 1 gia đình 5 thành viên nhà anh Tiến phơi đồ. Sức chịu tải của bộ giàn phơi Vinadry gp901 là trên 60kg vì vậy nó đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ nặng của các gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên - 03
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên – 03

Báo giá lắp giàn phơi quần áo thông minh Vinadry

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry giá rẻ nhất thị trường. Đương nhiên với vị thế là đơn vị sản xuất chúng tôi sẽ cung cấp, lắp đặt cho khách hàng với giá ưu đãi nhất. Cụ thể, giá lắp giàn phơi quần áo Vinadry gp901 là 2.190.000đ (giá có thể được điều chỉnh ở những thời điểm khác nhau).

Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên - 04
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên – 04

Khuyến mãi đi kèm sản phẩm này là 30 móc phơi đồ cao cấp, được bảo hành chính hãng 2 năm, hỏng bộ phận nào được sửa thay thế miễn phí bộ phận đó.

Qúy vị có nhu cầu tham khảo thêm 1 số sản phẩm giàn phơi của Vinadry hay Hòa Phát hoặc giàn phơi nhập khẩu do chúng tôi phân phối hãy liên hệ trực tiếp theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên - 05
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên – 05
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên - 06
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên – 06
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên - 07
Lắp giàn phơi thông minh cao cấp tại nhà anh Tiến, ngõ 11 Việt Hưng, Long Biên – 07
 
error: