Giàn phơi quần áo – Sử dụng loại nào tốt nhất?!

Chia sẻ

gian-phoi-quna-ao-su-dung-loai-nao-tot-nhat-01

Giàn phơi quần áo – Sử dụng loại nào tốt nhất 01

Việc sử dụng các loại dây phơi, giá phơi thông thường luôn mang đến nhiều bất cập như võng dây phơi, đứt dây phơi, quần áo bị xô lệch, đồn đống, lâu khô…Do đó, sử dụng giàn phơi quần áo loại thông minh có khả năng điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt, có các lỗ phơi được thiết kế khoa học như các sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

gian-phoi-quna-ao-su-dung-loai-nao-tot-nhat-02

Giàn phơi quần áo – Sử dụng loại nào tốt nhất 02

Giá thành lắp đặt các sản phẩm giàn phơi thông minh này cũng hết sức đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm cùng khả năng nắm rõ kỹ thuật cũng như cấu tạo của bộ giàn phơi quần áo này nên giàn phơi thông minh Hà Nội có thể đảm được lắp đặt cho mọi kiến trúc, công trình từ trần bê tông cho đến trần thạch cao hay trần mái tôn…Thời gian để lắp đặt hoàn thiện một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh cũng hết sức nhanh chóng, thông thường thì chỉ cần trong 1h đồng hồ là gia đình bạn đã có thể sở hữu được một bộ giàn phơi như ý muốn.

gian-phoi-quna-ao-su-dung-loai-nao-tot-nhat-03

Giàn phơi quần áo – Sử dụng loại nào tốt nhất 03

Giàn phơi quần áo do đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cung cấp là loại giàn phơi có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi nó được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối vững chắc, phía ngoài phù sơn tĩnh điện sang chảnh có tác dụng chống oxy hóa cao. Khả năng nâng cao tải trung bình của loại giàn phơi này là từ 45 > 60kg (tùy vào từng moldem cụ thể). 100% sản phẩm đều được bảo hành chính hãng dài hạn và có đầy đủ các linh phụ kiện sửa chữa, thay thế đồng bộ (nếu cần). Hy vọng những luận chứng hết sức cụ thể nêu trên đã mang đến cho quý vị được câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi: Sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt nhất?!

gian-phoi-quna-ao-su-dung-loai-nao-tot-nhat-04

Giàn phơi quần áo – Sử dụng loại nào tốt nhất 04

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn phơi quần áo của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hiện trên hệ thống website để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: