Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công

Chia sẻ

Lắp đặt và sử dụng bộ sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã lâu, vừa qua nhà anh Dũng tại CT5 Định Công đã phải nhờ tới sự hỗ trợ từ các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dung-ct5-dinh-cong-01

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công 01

Gọi về đường dây nóng của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội, anh Dũng cho biết hệ thống giàn phơi thông minh nhà anh đã không còn thể hoạt động được nữa do bị đứt dây cáp.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dung-ct5-dinh-cong-02

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công 02

Nhận được thông tin này, đội ngũ kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã nhanh chóng có mặt để giúp gia đình anh Dũng khắc phục sự cố nói trên.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dung-ct5-dinh-cong-03

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công 03

Thật vậy, hệ thống dây cáp cũ của bộ giàn phơi thông minh nhà anh Dũng đã bị đứt và mắc kẹt 1 phần trong củ quay. Sau khi gỡ bỏ, các chuyên gia kỹ thuật đã thay thế bằng hệ thống dây cáp inox mới chuyên dụng hết sức bền bỉ.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dung-ct5-dinh-cong-04

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công 04

Bên cạnh khả năng chống rối, chống xoắn và có sức nâng tải tốt thì hệ thống dây cáp mới này còn có chức năng chống rỉ, chống oxy hóa rất cao.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dung-ct5-dinh-cong-05

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công 05

Toàn bộ quá trình tháo bỏ và thay mới dây cáp hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu của hệ thống giàn phơi mà thậm chí nó còn giúp cho giàn phơi hoạt động trơn tru hơn trước.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dung-ct5-dinh-cong-06

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công 06

Sau quá trình sửa chữa, các chuyên gia kỹ thuật cũng nhấn mạnh lại cho gia đình anh Dũng về cách sử dụng giàn phơi thông minh sao cho đảm bảo an toàn cũng như gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dung-ct5-dinh-cong-07

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công 07

Sự tận tình, chu đáo cùng giá thành sửa chữa hợp lý chính là những điểm khiến anh Dũng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng mọi dịch vụ của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội.

sua-gian-phoi-thong-minh-cho-nha-anh-dung-ct5-dinh-cong-08

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Dũng CT5 Định Công 08

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: