Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo

Chia sẻ

Dựa trên thiết kế đặc biệt, giàn phơi nhập khẩu Thái Lan là sự lựa chọn tốt nhất giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa diện tích không gian. Nhờ vậy, loại giàn phơi quần áo này ngày càng được chọn lắp đặt sử dụng phổ biến hơn. Và ngày 11/2, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã tiếp tục hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi thông minh tại gia đình anh Trong, 15 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Không gian sống của gia đình anh Trọng khá chặt hẹp, bởi vậy ngoài việc phơi quần áo anh Trọng còn tận dụng khoảng không gian này vào mục đích để đồ.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo – 01

Và việc kết hợp nhiều mục đích sử dụng là lí do khiến không gian phơi của gia đình anh luôn rơi vào tình trạng chặt chội, bí bách, ngột ngạt. Cộng thêm với đó là chất lượng quần áo khi phơi cũng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đó là lí do vì sao anh Trọng quyết định lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan GP999B có giá 1.600.000đ. Với mức tải trọng đạt tới trên 60kg, đây là bộ giàn phơi sử dụng mẫu tay quay liền hiện đại và có thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo – 02

Có thể thấy, từ sau khi bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan này được hoàn thiện lắp đặt, tổng thể không gian sống của gia đình anh đã được thay đổi một cách rõ rệt.

Theo đó, mọi hạn chế của sự bí bách, chặt chội trước kia đã được thay thế hoàn toàn. Để làm được điều đó, khác với chiếc giá phơi inox cồng kềnh, loại giàn phơi quần áo này được lắp đặt gắn trần, và sở hữu khả năng di chuyển đặc biệt của 2 thanh phơi.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo – 03

Dựa trên nhưng đặc điểm đó, khi sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan quần áo không bị cố định lờ xòe, cố định trên nền ban công mà được cất giữ ở khoảng không gian trên cao. Nhờ đó, toàn bộ khoảng không gian phía dưới được trả lại cảm giác gọn gàng, thoáng đạt.

Còn về hiệu quả phơi, dựa trên thiết kế thanh phơi dài tới 2,4m giúp các lỗ phơi không bị cố định sát gần nhau, kèm theo sự hỗ  trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi khi sử dụng loại giàn phơi quần áo này quần áo này quần áo hoặc đồ dùng không chỉ có được độ thoáng cần thiết khi phơi mà còn luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo – 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà anh Trọng, số 15 Vạn Bảo – 06

Sau khoảng 45 phút, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã giúp gia đình anh hoàn thiện việc lắp đặt với một thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thêm của Giàn phơi Hà Nội, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình ban.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh ngay trong ngày tại Hà Nội và TP HCM

 
error: