Lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô

Chia sẻ

Đối với các hộ gia đình chung cư, lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh Hàn Quốc là sự lựa chọn gần như là sự lụa chọn không thể tốt hơn để vừa tiết kiệm diện tích không gian vừa nâng cao hiệu quả phơi. Nắm bắt được thực tế đó, gia đình cô Tâm đã liên hệ tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của Giàn phơi Hà Nội để được tư vấn chọn mua, lắp đặt một bộ sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.

Và bộ sản phẩm cô Mai chọn mua là bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950. Sở dĩ cô Tâm chọn mua sản phẩm này vì đây là bộ giàn phơi có khối lượng tải trọng, kiểu dáng mẫu mã, thiết kế linh kiện hiện đại nhất hiện nay.

Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô - 01
Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô – 01

Cụ thể thay vì sử dụng tay quay rời như các bộ giàn phơi kiểu cũ, bộ giàn phơi Hàn Quốc GP950 sử dụng thiết kế tay quay liền. Với thiết kế tay quay này, khi điều khiển thanh phơi di chuyển, cô Tâm không cần thực hiện tháo – lắp tay quay. Nhờ đó, các sự cố như rơi, gãy, hoặc mất tay quay cũng được hạn chế hoàn toàn.

Ngoài ra, về mức tải trọng, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc có khối lượng tải trọng trung bình là 50kg, trong khi khối lượng tải trọng của bộ giàn phơi Hàn Quốc GP950 là trên 60kg.

Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô - 02
Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô – 02
Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô - 03
Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô – 03

Ngoài các đặc điểm thiết kế, tính năng phơi vượt trội trên, bộ giàn phơi này cũng có đầy đủ những đặc tính vượt trội vốn có của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hàn Quốc. Đó là khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối, và chất lượng phơi vượt trội.

Theo đó, nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi và thiết kế gắn trần, bộ giàn phơi Hàn Quốc GP950 gần như không hề chiếm diện tích ban công. Mặt khác, việc quần áo được cố định trên cao còn giúp khoảng không gian nền ban công tìm lại được vẻ thoáng rộng vốn có trước kia.

Còn về hiệu quả phơi, thay vì các lỗ phơi được đặt liền kề, gần sát nhau như ở giá phơi inox, các lỗ phơi của bộ giàn phơi này được cố định cách nhau tới 6cm, cộng thêm với đó là sự hỗ trợ của các khuyên định vị.

Dựa trên sự sắp xếp như vậy, khi sử dụng giàn phơi thông minh, quần áo không những có được độ thoáng, tận dụng được tối đa sức gió trong mọi điều kiện, hoàn cảnh thời tiết mà còn luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất.

Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô - 05
Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công nhà cô Tâm, chung cư Đông Đô – 05

Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, gia đình cô Tâm vô cùng hài lòng về sự thay đổi hoàn toàn của không gian ban công, đặc biệt là chất lượng bộ giàn phơi.

Các gia đình có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để các tư vấn viên của Giàn phơi Hà Nội được kịp thời tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.

 
error: