Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm

Chia sẻ

Do mặt tiếp xúc không gian nhỏ hơn ban công nên việc phơi quần áo tại không gian lô gia thường gặp nhiều khó khăn hơn. Thêm vào đó, ngoài việc phơi quần áo, khoảng không gian này còn được tận dụng vào khá nhiều mục đích khác nhau. Để có thể “thỏa mãn” được mọi yêu cầu trên, gia đình chị Hằng, chung cư Linh Đàm đã chọn cách lắp đặt sử dụng bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B.

Sở dĩ chị Hằng chọn loại giàn phơi quần áo này vì đây là sản phẩm giàn phơi có khả năng tiết kiệm diện tích không gian tuyệt đối và khả năng phơi đồ trong mọi điều kiện hoàn cảnh thời tiết.

Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm - 01
Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm – 01

Để có được các đặc tính vượt trội đó, giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR sở hữu một thiết kế vượt trội, cùng một khả năng đặc biệt có 1 không 2 ở thanh phơi.

Cụ thể, giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR được lắp đặt theo phương pháp gắn trần, và khả năng di chuyển của 2 thanh phơi. Nhờ các đặc điểm này, quần áo khi phơi ở giàn phơi không bị cố định lòe xòe, cồng kềnh trên nền lô gia mà được cất giữ ở khoảng không gian sát trên cao. Do đó, việc lắp đặt bộ sản phẩm giàn phơi này gần như không tốn diện tích.

Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm - 02
Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm – 02

Ngoài ra khả năng di chuyển của 2 thanh phơi còn giúp hạn chế tới mức tuyệt đối ảnh hưởng của bụi bẩn lên quần áo khi phơi.

Ngoài ra, do các lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm, và mỗi lỗ phơi được gắn thêm khuyên định vị nên với giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR chị Hằng có thể tận dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết cho quần áo. Đồng thời, hiện tượng quần áo bị xô lệch cũng được xóa bỏ hoàn toàn.

Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm - 03
Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm – 03

Sau khi việc lắp đặt được hoàn thiện, chất lượng của sản phẩm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đội thợ kỹ thuật khiến gia đình chị Hằng đặc biệt hài lòng.

Và giờ đây chị có thể yên tâm hơn về việc phơi quần áo, không lo mùi ẩm mốc có thể xuất hiện, đồng thời chị còn có thể tận dụng thêm khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới chất lượng quần áo khi phơi.

Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm - 04
Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm – 04
Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm - 05
Lô gia hiện đại, tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR nhà chị Hằng, Linh Đàm – 05

Dựa trên kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động, lắp đặt thực tế, Giàn phơi Hà Nội là đơn vị được đánh giá cao với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo 100%.

Bởi vậy để nhanh chóng chọn được một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR đáp ứng tốt nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: