Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai

Chia sẻ

Trước kia, gia đình chú Lãm (Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai) tận dụng khoảng ban công để phơi quần áo. Tuy nhiên do ban công của gia đình chú bị hắt nước nên mỗi khi thời tiết xâu việc phơi quần áo gặp rất nhiều khó khăn. Để cải thiện tình trạng đó, gia đình chú chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR . Bằng việc chọn sử dụng loại giàn phơi quần áo này, không gian phơi của gia đình chú cũng được chuyển đổi từ ban công vào không gian giếng trời.

Sở dĩ, chú Lãm quyết định thay đổi địa điểm phơi vì không gian giếng trời có mái che cẩn thận nên có thể đảm bảo việc quần áo không bị ảnh hưởng mỗi khi trời mưa bão.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai - 01
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai – 01

Trước kia, gia đình chú cũng từng có ý định chuyển giá phơi inox vào khu vực này tuy nhiên vì chiếc giá phơi phải để trên mặt sàn mà khu vực giếng trời nhà chú Lãm lại là khu cầu thang nên nếu di chuyển chiếc giá phơi sẽ khiến không gian trở nên vô cùng chặt chội.

Cộng thêm với đó, là hiệu quả phơi cũng không được đảm bảo nếu giá phơi inox đặt trong khu giếng trời.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai - 02
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai – 02

Nhờ việc thay thế giá phơi inox bằng giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR , giờ đây gia đình chú Lãm có thể yên tâm tận dụng khoảng không gian này mà không phải lo lắng không gian sẽ trở nên chặt chội.

Bởi khác với loại giàn phơi kiểu cũ, giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR là sản phẩm giàn phơi được thiết kế gắn trần. Cộng thêm đó là đặc tính thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, vì thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này dài tới 2,4m nên các lỗ phơi không bị sắp xếp liền sát với nhau như giá phơi inox mà được cố định cách nhau tới 6cm. Do đó, với giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR gia đình chú có thể sử dụng mọi lỗ phơi để phơi quần áo trong khi độ thoáng giữa các chiếc quần áo vẫn được đảm bảo.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai - 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai – 03
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai - 04
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai – 04

Dựa trên các đặc điểm vượt trội, có 1 không 2 đó, lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR không những không chiếm chỗ không gian, mà còn khiến gia đình chú Lãm có thể yên tâm tuyệt đối về hiệu quả phơi trong mọi điều kiện thời tiết.

Không những thế sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này còn khiến không gian sống của gia đình chú trở nên hiện đại, gọn gàng, tiện ích hơn bao giờ hết.

Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai - 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai – 05
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai - 06
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR tại giếng trời nhà chú Lãm, Hoàng Mai – 06

Kết thúc hoàn thiện việc lắp đặt, gia đình chú Lãm vô cùng hài lòng về chất lượng bộ giàn phơi cũng như thái độ làm việc tận tình, khoa học, chuyên nghiệp của đội thợ lắp đặt của Giàn phơi thông minh Hà Nội.

Các gia đình để nhanh chóng chọn sở hữu được một sản phẩm giàn phơi thông minh Hoà Phát AIR chất lượng, và có được chế độ bảo hành sau lắp đặt cực tốt hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: