Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà

Chia sẻ

Linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng cùng việc thực hiện chế độ bảo hành sau sửa chữa dài hạn, nhanh chóng Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn được đánh giá là đơn vị có dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà tốt nhất Hà Nội. Do đó, ngay sau khi phát hiện bộ tay quay gặp vấn đề không thể điều khiển thanh phơi di chuyển, chị Thảo (ngách 69, ngõ 117 Thái Hà) đã liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) của chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Và ngày 13/1 đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt để tiến hành thay mới bộ tay quay cho giàn phơi thông minh của gia đình nhà chị.

Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà - 01
Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà – 01

Qua kiểm tra tình trạng bộ tay quay, chúng tôi phát hiện sở dĩ bộ tay quay nhà chị gặp vấn đề là do trong quá trình sử dụng gia đình chị Thảo không tiến hành bảo dưỡng tra dầu mỡ định kỳ dẫn đến việc bộ phận này bị ăn mòn và hỏng lò so.

Không riêng gia đình chị Thảo, rất nhiều gia đình sử dụng cũng mắc lỗi tương tự. Như chúng ta đã biết trong 3 bộ phận cấu tạo của giàn phơi thông minh, thì bộ tay quay là bộ phận quan trọng nhất chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động của cả giàn phơi. Do đó, khi bộ phận này gặp vấn đề cách khắc phục duy nhất là thay thế bằng một bộ tay quay mới.

Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà - 02
Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà – 02
Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà - 03
Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà – 03

Với gia đình chị Thảo, bộ tay quay gia đình chị chọn thay thế là bộ tay quay rời của bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B có giá 700.000đ.

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành tra dầu mỡ lần đầu và hướng dẫn chi tiết cho chị Thảo cách bảo dưỡng bộ phận này.

Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà - 04
Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà – 04

Để không rơi vào tình trạng bộ giàn phơi thông minh bị ngừng hoạt động hoàn toàn như nhà chị Thảo, trong quá trình sử dụng nếu gia đình bạn cảm thấy thanh phơi khó nâng lên hạ xuống, hoặc đang nâng lên thì bị tụt điều đó chứng tỏ bộ tay quay đã bị hỏng.

Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà - 05
Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà – 05
Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà - 06
Sửa giàn phơi thông minh gặp sự cố hỏng tay quay tại nhà chị Thảo, Thái Hà – 06

Là tổng đại lý phân phối độc quyền cấp 1 hiên nay của thương hiệu giàn phơi thông minh Hà Nội, chúng tôi cam kết 100% các linh kiện đều là sản phẩm chính hãng, với chất lượng tốt nhất. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: