Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng

Chia sẻ

Không chỉ có cách sử dụng đơn giản, cách lắp đặt giàn phơi thông minh cũng không hề mất nhiều thời gian, tốn nhiều công sức. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các gia đình cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng.

>>>Đọc ngay “3 cách phơi quần áo khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp” nếu không muốn giàn phơi quần áo gắn trần thông minh nhà mình nhanh hỏng.

Trong các kiểu trần, trần bê tông phẳng là kiểu trần có thời gian và cách lắp đặt dễ nhất. Vì là loại trần nguyên thủy, nên khi lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng chúng ta không cần sử dụng thêm thanh gia cố, hay bất kỳ vật dụng nào khác.

Để đảm bảo vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mỹ, cũng như khả năng đón nắng, đón gió… trước khi tiếp hành khoan lắp linh kiên, các gia đình cần lựa chọn chính xác vị trí lắp đặt ưng ý nhất.

Cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng
Cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng

Sau khi đã chọn được vị trí thích hợp, quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng được thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Lắp đặt bộ tay quay, và các buli ròng rọc.

Dụng cụ sử dụng: khoan, và vít cố định

Các buli ròng rọc được lắp đặt gồm: buli dẫn hướng, buli kép, buli đơn.

Thứ tự lắp đặt:

  1. Lắp đặt bộ tay quay và buli dẫn hướng. Yêu cầu: 2 loại linh kiện này cần được lắp đặt thẳng hàng với nhau theo chiều đứng; và vị trí lắp bộ tay quay cách nền tối thiểu là 1,2m.
  2. Lắp đặt buli dẫn hướng
  3. Lắp đặt buli kép
  4. Lắp đặt buli đơn

Bước 2: Đi dây cáp, sau đó lắp thanh phơi.

Trước hết là đi dây cáp.

Để đảm bảo việc đi dây cáp được tiền hành nhanh chóng, thuận lợi trước khi luồn qua các buli dẫn hướng, chúng ta nên tiến hành gập đôi sợi cáp. Sau đó thực hiện đi dây cáp tuần tự như sau:

  1. Luồn 2 đầu dây của sợi cáp qua buli kép
  2. Lấy 1 đầu dây cáp ra ở buli kep luồn qua buli đơn, rồi tiếp tục luồn từ buli đơn xuống đai ống treo thanh phơi
  3. Với đầu dây cáp ra ở buli kép còn lại: luồn thẳng từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi
  4. Luồn cả 2 đầu dây của sợi cáp qua buli kép
  5. Hoàn thành việc đi dây cáp.

Sau khi hoàn thành, chúng ta tiến hành lắp thanh phơi. Khi lắp thanh phơi cần căn chỉnh đai ống sao chi vị trí lỗ trên chi tiết này thẳng để luồn được dây cáp và vít giữ thanh phơi.

Cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng
Cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng

Bước 3: Nối đầu dây cáp của bộ tay quay với đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng hoàn thành việc lắp đặt.

Với các thợ lắp đặt chuyên nghiệp, thời gian lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng mất khoảng 45 phút.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần bê tông phẳng.

Trường hợp gia đình bạn muốn sử dụng loại giàn phơi quần áo này, tuy nhiên không tìm được đơn vị lắp đặt trực tiếp, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096 468 57 57 (25/7) để chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh với linh kiện có chất lượng tốt nhất và thực hành thực tế.

Trong quá trình lắp đặt, nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn, giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với Giàn phơi thông minh Hà Nội để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 
error: