Làm lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?

Chia sẻ

Làm lưới an toàn ban công là sự lựa chọn của số đông các gia đình chung cư, nhà phố… Bởi với thiết kế hoàn hảo, loại lưới này giúp các gia đình mở rộng không gian sống, đồng thời vẫn đảm bảo được tổng thể cấu trúc sẵn có của không gian chung. Tuy nhiên, nên chọn làm lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?

Cấu tạo lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm, và sợi cáp.

Trong đó sợi cáp có 2 loại chính là cáp inox, và cáp thường. Bên ngoài được bọc một lớp nhựa để đảm bảo hạn chế sự tác động, ảnh hưởng của thời tiết. Còn thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp.

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ

Phía trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định; và hệ thống các bu lông để siết chặt sợi cáp. Để lắp đặt đặt, thanh nhôm sẽ được gắn cố định ở phía trên – dưới (hoặc phải – trái), sau đó tiến hành luồn lần lượt các sợi cáp inox qua bu lông. Vì các sợi cáp rất nhỏ nên ở khoảng cách trên 15m, lưới an toàn ban công gần như “vô hình”.

Lưới an toàn ban công loại nào tốt?

Hiện nay, lưới an toàn ban công thường được chia thành 2 loại chính là lưới an toàn ban công cáp inox, và lưới an toàn ban công cáp thường.

Trong đó, lưới an toàn ban công cáp inox là loại lưới an toàn ban công tốt nhất vì có độ chắc chắn cao, hình thức bắt mắt, lực kéo tốt hơn và tuổi thọ cũng cao hơn hẳn.

Người dùng có thể nhận diện lưới an toàn ban công cáp inox thông qua các đặc điểm sau:

  • Lớp nhựa bọn ngoài: trong, dai, bền, khó xé
  • Lõi cáp: sáng bóng
  • Mức độ tiêu hao vật tư lớn (1kg cáp thường chỉ kéo đc 2,8m2 lưới)

Cụ thể, lớp nhựa bọc ngoài của loại lưới an toàn ban công cáp inox thường được làm từ nhựa PS hoặc nhựa PE gốc không lão hóa, đồng thời có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV. Do đó, mặc dù được lắp đặt ở những vị trí đón nắng, đón gió song lưới an toàn ban công cáp inox có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.

Về lõi cáp, với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, sợi cáp của lưới an toàn ban công cáp inox có độ dãn dài thấp, cứng, khả năng chịu lực lớn (lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806).

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ
Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ

Địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ

Bằng uy tín, kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động thực tế, Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ làm lưới an toàn ban công tốt nhất hiện nay.

Khách hàng khi chọn lắp đặt lưới an toàn ban công tại Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng linh kiện, thời gian, cũng như chi phí lắp đặt. Cụ thể để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Giàn phơi thông minh Hà Nội chỉ cung cấp loại lưới an toàn ban công cáp inox 3mm.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 
error: