Lắp cho trần mái tôn, giàn phơi Vinadry 903 vẫn đẹp và tiện dụng như thế này đây

Chia sẻ

Tại sao phải đắn đo khi lắp giàn phơi đồ thông minh cho trần mái tôn? Trong khi lắp giàn phơi Vinadry GP903 cho trần mái tôn lại đẹp và hiện đại như thế này? Mời các bạn chiêm ngưỡng những shoot hình lắp giàn phơi quần áo Vinadry cao cấp cho nhà chị Hòa, 141 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Không gian phơi rộng rãi, vì sao vẫn nên lắp giàn phơi đồ thông minh?

Hầu hết các gia đình nhà phố như nhà chị Hòa đều có riêng 1 không gian phơi khá rộng rãi trên sân thượng. Nhưng tại sao chị và rất nhiều gia đình vẫn lựa chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh mà không “chịu” sử dụng các loại dụng cụ phơi đồ truyền thống. Phải chăng nó là 1 xu hướng hay còn lý do nào khác?

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry cho trần mái tôn nhà chị Hòa
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry cho trần mái tôn nhà chị Hòa

Nhìn hình ảnh giàn phơi quần áo thông minh Vinadry lắp đặt bên cạnh những chiếc dây phơi các bạn thấy sự khác biệt chứ?

Một bên là hệ thống dây phơi chằng chịt, khá mất thẩm mỹ, 1 bên là bộ giàn phơi quần áo vô cùng sang trọng, đẹp mắt, bạn muốn sử dụng loại nào hơn? Đó là 1 phần lý do chị Hòa quyết định lắp đặt giàn phơi.

giàn phơi Vinadry đẹp và hiện đại khi lắp cho trần mái tôn
giàn phơi Vinadry đẹp và hiện đại khi lắp cho trần mái tôn

Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ. Lắp giàn phơi thông minh Vinadry chị Hòa hướng tới mục đích xa hơn – Đó là giải thoát bản thân khỏi công việc phơi đồ nặng nhọc. Hãy xem, cách mà giàn phơi giúp chị em phụ nữ thoát khỏi công việc này như thế nào nhé:

Do góc chụp hình không thể chụp cận cảnh các chi tiết của giàn phơi Vinadry 903. Vì vậy chúng tôi mời bạn tham khảo chi tiết giàn phơi qua video sau:

– Phơi đồ nặng dễ ợt với giàn phơi

Những chiếc chiếu rộng, nặng hay những tấm chăn dày gây không ít bất lợi cho chị Hòa khi có thể phơi được lên dây phơi cao như trên. Thông thường chị cần có sự trợ giúp của người thân để có thể quẳng được chúng lên dây phơi.

Nhưng nay, chẳng cần giúp đỡ mà việc phơi chăn, màn chiếu vẫn dễ ợt. Chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ 2 thanh phơi xuống thấp. Sau đó trải chăn, ga, chiếu màn trực tiếp lên thanh phơi 1 cách dễ dàng rồi lai chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, các thanh phơi sẽ được nâng cao để đồ nhanh khô hơn.

Phơi đồ đơn giản, tiện lợi hơn với giàn phơi đồ thông minh VInadry
Phơi đồ đơn giản, tiện lợi hơn với giàn phơi đồ thông minh VInadry

Sự đặc biệt khác thường làm nên thương hiệu giàn phơi cao cấp của Vinadry không chỉ ở thiết kế đẹp mà cấu tạo bên trong các bộ phận mới thực sự tuyệt vời.

Bộ tời được tích hợp cơ cấu chống rối dây, lò xo hãm tự động hiện đại nhất giúp người sử dụng giảm tối đa sức lực ngay cả khi phải điều khiển nâng thanh phơi những đồ nặng như chăn, chiếu, màn. 

Phải nói thêm 1 chút về khả năng phơi đồ nặng của dàn phơi thông minh Vinadry để các gia đình yên tâm phơi đồ nặng, là sức chịu tải của giàn phơi đạt đến trên 60kg.

Thiết kế đẹp, tiện dụng của giàn phơi Vinadry 903
Thiết kế đẹp, tiện dụng của giàn phơi Vinadry 903

– Có giàn phơi Vinadry phơi quần áo cũng nhanh chóng, hiệu quả hơn

Trở lại với nhiệm vụ chính của giàn phơi đó là phơi quần áo. Bộ giàn phơi các bạn đang quan sát chính là 1 “chiến binh” thực thụ trong lĩnh vực này. 

Thanh phơi nhôm dài 2,4m, mỗi thanh được tạo 40 lỗ phơi khá thoáng với tạo hình cánh hoa vừa đẹp, vừa tăng tối đa khả năng giữ móc phơi. Điều này đảm bảo khi phơi đồ các gia đình không những có thể yên tâm về số lượng mà còn cực hài lòng về chất lượng.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn mất thời gian bao lâu?

Nhiều gia đình còn đắn đo vì không biết lắp giàn phơi cho trần mái tôn có được không, có đẹp hay tiện dụng không. Chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi Tây Hồ nhà chị Hòa như trên các bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Thực ra lắp giàn phơi cho trần mái tôn cũng đơn giản như khi lắp cho trần bê tông. Các bộ phận được cố định vào tường và vào hệ khung chịu lực của trần mái tôn. Chỉ trừ các trường hợp trần mái tôn có hệ khung thưa chúng tôi sẽ phải lắp thêm thanh chịu lực trước khi lắp giàn phơi.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn hết sức đơn giản,nhanh chóng
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn hết sức đơn giản,nhanh chóng

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry 903 tại nhà chị Hòa như trên đội thợ của chúng tôi sẽ mất khoảng 45-50 phút đồng hồ để hoàn thành.

Lắp giàn phơi Vinadry ngoài việc được miễn phí vận chuyển, lắp đặt, gia đình chị Hòa còn nhận được quà tặng là 30 móc phơi thông minh cao cấp, có thể điều chỉnh độ rộng phù hợp theo từng loại đồ cần phơi. 

Thời gian bảo hành cho mẫu giàn phơi này là 2 năm. Qúy khách có nhu cầu tham khảo thêm thông tin giàn phơi hay cần lắp đặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Mời bạn tham khảo thêm 1 số hình ảnh về giàn phơi GP903 của Vinadry lắp tại Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Hòa:

 
error: