Lắp giàn phơi giá rẻ tại An Bình City chỉ 1.590k bộ giàn phơi Hòa Phát cao cấp

Chia sẻ

Lắp giàn phơi thông minh tại An Bình City: Vinadry là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt miễn phí giàn phơi giá rẻ cho các gia đình tại đây. Mời quý vị chiêm ngưỡng bộ giàn phơi Hòa Phát cao cấp 701 lắp tại nhà chị Hà, tòa A4 với giá siêu rẻ chỉ 1.590.000đ kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Vinadry chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi tại An Bình City

Các căn hộ chung cư tại An Bình City đều thiết kế có ban công hoặc lô gia phơi đồ với diện tích khá phù hợp, đa số khoảng 2m2. Diện tích này rất phù hợp để lắp đặt giàn phơi đồ thông minh.

Thông thuộc địa hình cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký đồ khi lắp đặt giàn phơi tại An Bình City, khách hàng lắp giàn phơi của Vinadry có thể an tâm được lắp giàn phơi đẹp nhất, thẩm mỹ nhất và nhanh chóng nhất.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại An Bình City
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại An Bình City

Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, ngay trong ngày chúng tôi sẽ có mặt tiến hành lắp đặt. Cụ thể, mời bạn theo dõi 1 số hình ảnh thực tế lắp giàn phơi nhà chị Hà tòa A4, An Bình City của chúng tôi ngay dưới đây.

Lắp giàn phơi Hòa Phát cao cấp hp701 tại nhà chị Hà giá chỉ 1.590.000đ

Lắp bộ giàn phơi Hòa Phát cao cấp với giá siêu rẻ chỉ 1.590.000đ (giá tháng 1/2019, có thể thay đổi theo từng thời điểm). Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry các gia đình có thể an tâm về chât lượng, 100% hàng chính hãng nguyên tem, mác tất cả các phụ kiện đi kèm được nhập nguyên bộ.

Mời các bạn theo dõi trực tiếp những hình ảnh lắp giàn phơi tại chung cư An Bình City qua video ngắn của chúng tôi sau đây:

Bộ giàn phơi 701 được chúng tôi lắp đặt tại lô gia nhà chị Hà khá đẹp mắt và gọn gàng. Quy trình lắp giàn phơi cho lô gia chung cư An Bình City được thực hiện như sau:

  • Đo đạc để chọn vị trí lắp đặt. Đối với những lô gia, ban công chung cư nhỏ hẹp bước đo đạc này rất quan trọng, nó đảm bảo để người thợ có thể lắp đặt giàn phơi chính xác nhất
Anh thợ sử dụng thước đo đạc cẩn thận để chọn ra các vị trí lắp giàn phơi tối ưu nhất
Anh thợ sử dụng thước đo đạc cẩn thận để chọn ra các vị trí lắp giàn phơi tối ưu nhất
  • Cố định lần lượt từng bộ phận vào các vị trí đã đánh dấu. Trước tiên sẽ là dẫn hướng và buli, những bộ phận “cốt cán” của giàn phơi
Đi dây cáp giàn phơi, lắp bút áp trang trí buli
Đi dây cáp giàn phơi, lắp bút áp trang trí buli
  • Dây cáp được luồn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli giàn phơi một cách khéo léo, đồng thời anh thợ sẽ lắp các bút áp trang trí buli trên tường
  • Bộ củ quay giàn phơi có thiết kế khá gọn gàng với chất liệu inox sáng bóng bền bỉ được cố định trên tường ở 1 độ cao vừa phải, vừa tầm tay người sử dụng
Cố định củ quay giàn phơi trên tường
  • Các bước cuối cùng để hoàn thiện việc lắp đặt là nối dây cáp giàn phơi và dây cáp trong bộ tời, sau đó lắp thanh phơi.
Hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Hà

Lắp giàn phơi tại chung cư An Bình City thông thường đội thợ của chúng tôi sẽ chỉ mất từ 45- 50 phút để lắp đặt hoàn thiện 1 bộ giàn phơi như thế này.

Tuy lô gia nhỏ hẹp, nhưng quý vị có thể thấy, khi lắp giàn phơi đồ thông minh nó vẫn đảm bảo được độ thoáng tối ưu và đặc biệt, gia đình chị Hà có thể thoải mái phơi mọi đồ dùng cần thiết trong gia đình.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh, không gian phơi trở nên cực thoáng đãng

Khả năng phơi của mẫu giàn phơi này là trên 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80, và điều các bạn dễ nhận thấy là các lỗ phơi được tạo rất khoa học, có khoảng cách đều nhau chứ không dúm dít để đảm bảo khi phơi đồ luôn có độ thoáng.

Lắp giàn phơi cho chung cư An Bình City miễn phí kèm nhiều quà tặng

Ngoài việc bán giàn phơi với mức giá hấp dẫn thì những lý do sau đây còn khiến các gia đình tại An Bình City cực hài lòng khi lăp giàn phơi của Vinadry:

  • Được lắp giàn phơi miễn phí 100%
  • Lắp bất cứ sản phẩm giàn phơi nào của Vinadry khách hàng đều được tặng ngay 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công
  • Tùy theo từng sản phẩm gia đình bạn sẽ được tặng kèm các móc phơi đồ thông minh có thể điều chính được độ rộng. Như bộ hp701 gia đình chị Hà lắp đặt sẽ được tặng thêm 30 móc.
Lắp giàn phơi hp701 được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp
Lắp giàn phơi hp701 được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp

Bạn thích bộ giàn phơi này chứ? Nếu nó vẫn chưa hợp “gu” của gia đình bạn hãy ghé qua trang chủ gianphoithongminhanoi.com để tham khảo thêm sản phẩm hoặc tham khảo top giàn phơi thông minh tốt nhất 2019 của chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình.

 
error: