Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà

Chia sẻ

Để quần áo luôn được phơi khô với hiệu quả cao nhất ngay cả trong điều kiện cường độ ánh nắng thấp của mùa đông, gia đình Quỳnh (số 63, ngõ 62, Ngọc Hà, Ba Đình) đã chọn lắp đặt sử dụng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Singapore. Cụ thể hãy cùng Giàn phơi Hà Nội chiêm ngưỡng loạt ảnh cận cảnh về bộ giàn phơi của gia đình anh qua loạt ảnh cận cảnh dưới đây.

Theo đó, bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore anh Quỳnh chọn lắp đặt là bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B, có giá 1.400.000đ, với khối lượng tải trọng đạt khoảng 40kg.

Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà - 01
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà – 01

Khi chọn mua bộ giàn phơi này, gia đình anh Quỳnh được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp, cùng một phiếu bảo hành có thời gian 2 năm.

Bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B được lắp đặt trong điều kiện sân phơi của nhà anh Quỳnh là mái tôn. Tuy nhiên, do phần trần nhà được bắn thẳng một mái nên khi lắp đặt chúng tôi không cần tiến hành lắp đặt thêm gia cố để tạo điểm lắp đặt bộ ròng rọc.

Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà - 02
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà – 02

Hiện nay, GP888B là bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore sử dụng thiết kế tay quay rời khá được ưa chuộng nhờ mức giá hợp lý. Ngoài ra, bộ giàn phơi này cũng được trang bị đầy đủ những ưu điểm vượt trội vốn có của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh.

Thứ nhất đó là khả năng di chuyển thanh phơi nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng từ đó giúp tiết kiệm diện tích không gian phơi, đồng thời hạn chế sự tối đa ảnh hưởng của các công việc thường nhật lên quần áo khi phơi.

Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà - 03
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà – 03

Tiếp đến là một hiệu quả phơi vượt trội hơn hẳn so với chiếc giá phơi inox được gia đình anh sử dụng trước kia.

Cụ thể, do các lỗ phơi được cố định với khoảng cách cách nhau tới 6cm, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, khi sử dụng giàn phơi nhập khẩu Singapore để phơi quần áo, đồ dùng của gia đình anh Quỳnh luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu, mưa gió cũng khó có thể làm ảnh hưởng tới quần áo của gia đình anh.

Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà - 04
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà – 04
Lắp đặt bộ giàn phơinhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà - 05
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà – 05

Ngắm nhìn những hình ảnh cận cảnh ở đây, chúng ta có thể thấy được không gian phơi của gia đình chị trở nên vô cùng gọn gàng, hiện đại, tiện ích nhờ sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này.

Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà - 06
Lắp đặt bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore GP888B nhà anh Quỳnh, ngõ 62, Ngọc Hà – 06

Nếu gia đình bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng loại giàn phơi này, để có thể nhanh chóng sở hữu ngay một bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore chính hãng, và được tận hưởng một chế độ bảo hành cực dài hạn của Giàn phơi Hà Nội, các gia đình hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

 
error: