Nên sử dụng loại giàn phơi thông minh nào cho trần thạch cao?

Chia sẻ

Như chúng ta đã biết, trần thạch cao là kiểu trần giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay; và giàn phơi thông minh cũng là loại giàn phơi cần thiết của mọi gia đình. Tuy nhiên vì khối lượng tải trọng của trần thạch cao khá lệch với giàn phơi thông minh nên nhiều gia đình lo lắng. Vậy có nên sử dụng loại giàn phơi này ở trần thạch cao?

Cụ thể, khả năng chịu lực an toàn an toàn của kiểu trần giả này chỉ khoảng 25kg, trong khi đó mức tải trọng trung bình của giàn phơi thông minh lên tới 50kg. Mức chênh này lý do khiến các gia đình lo lắng việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền của trần thạch cao.

Mọi sản phẩm giàn phơi thông minh đều phù hợp để lắp đặt ở trần thạch cao
Mọi sản phẩm giàn phơi thông minh đều phù hợp để lắp đặt ở trần thạch cao

Với kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động, đã thực hiện lắp đặt cho nhiều không gian thực tế, Giàn phơi thông minh Hà Nội khẳng định việc lắp đặt giàn phơi thông minh không ảnh hưởng tới độ bền của trần thạch cao, và mọi sản phẩm giàn phơi thông minh đều có thể sử dụng ở kiểu trần này.

Sở dĩ vậy vì nếu là trần thạch cao, khi lắp đặt các thanh gia cố luôn được sử dụng kèm theo để làm tăng mức tải trọng cho kiểu trần này.

Do đó, kể cả trong trường hợp gia đình bạn chọn mua bộ giàn phơi thông minh có mức tải trọng cao nhất hiện nay, độ bền của trần thạch cao vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

Quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh ở kiểu trần này như sau:

  • Chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh và tiến hành gia cố thêm thanh chịu lực. Lưu ý cần gia cố thanh chịu lực với hai bên tường để đảm bảo mức tải trọng được tăng cao nhất.
Sử dụng thêm thanh gia cố  khi lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần thạch cao
Sử dụng thêm thanh gia cố khi lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần thạch cao
  • Tiến hành lắp đặt bộ tay quay, và các buli ròng rọc. Lưu ý: 1- bộ tay quay cách nền 1,2m; 2- bộ tay quay và các buli dẫn hướng thẳng hàng với nhau theo chiều đứng.
  • Đi dây cáp và lắp đặt thanh phơi để hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi thông minh.

Để giúp các gia đình dễ dàng chọn được bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình, Giàn phơi thông minh Hà Nội tổng hợp các sản phẩm được chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội:

  1. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 khối lượng tải trọng đạt trên 60kg, có giá 1.900.000đ.
  2. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B khối lượng tải trọng đạt trên 60kg, có giá 1.600.000đ.
  3. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B khối lượng tải trọng đạt trên 40kg, có giá 1.400.000đ.

Vớiề chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành Giàn phơi thông minh Hà Nội là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, nhanh chóng, trọn gói tại Hà Nội. Các gia đình có nhu cầu sử dụng loại giàn phơi này hãy gọi ngay tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: